Chỉnh nha niềng răng chất lượng tốt giá thành cạnh trạnh

Tôi còn nhớ cách đây hơn chục năm, cạnh nhà tôi có một cô bé khá xinh xắn, nhưng lúc nào cũng có một cái nẹp ở hàm răng. Rồi con bạn tôi cũng vì răng hơi thưa một chút thôi nên cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ đắc lực của niềng răng để có thể tự tin khi giao tiếp. Các bạn chắc cũng không còn xa lạ gì với phương pháp chỉnh nha niềng răng này nữa. Phương pháp này đã có từ khá lâu về trước, chúng được sử dụng khi răng chúng ta hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc, không đều, răng bị sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ.

Chinh nha niềng răng
Chinh nha niềng răng

Các phương pháp chỉnh nha niềng răng chúng ta thường gặp:

– Chỉnh nha niềng răng bằng Mắc cài mặt trong ( hay còn gọi là mắc cài lưỡi):tương tự như mắc cài sứ, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng để tạo tính thẩm mỹ cho người dùng. Do khó kiểm soát được sự di chuyển của răng, nên đối với nhữn trường hợp phức tạp ta không thể sử dụng phương pháp cài mặt trong được. Không những vậy việc vệ sinh răng miệng cũng sẽ gặp không ít rắc rối. Và khi sử dụng phương pháp này ta đòi hỏi bác sĩ cung phải có tay nghề chuyên môn cao.

– Chỉnh nha niềng rang theo phương pháp Invisalign: là một kỹ thuật điều trị mới của công nghệ chỉnh nha niềng răng ngày nay. Được sử dụng bằng các mảng niềng trong suốt và được thiết kế vừa khít, ôm sát răng người sử dụng. Nên người đối diện nếu không để ý sẽ không thể nhận biết được bạn có niềng răng hay không. Chỉnh nha niềng răng bằng cách này sẽ cho bạn tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh và có thể tháo lắp một cách dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Điều này làm cho chỉnh nha niềng rang theo phương pháp Invisalign dần thay thế cho phương pháp chỉnh nha niềng răng bằng Mắc cài mặt trong .

Do chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật nha khoa khó, nên bạn cần tìm được một bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề vững thì hiệu quả mang lại mới cao. NhakhoaMedita của chúng tôi với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chỉnh nha niềng răng hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến dịch vụ chỉnh nha niềng răng hoặc các dịch vụ khác như bọc răng sứ, hàn răng, tẩy trắng răng….sẽ được đội ngũ nhân viên nha khoa của chúng tôi giải đáp thông qua hệ thống tổng đài: 1900.63.69.01 . Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vục các bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *