Chỉnh nha invislign chuyên nghiệp giá thành hợp lý

Khi tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ răng chắc hẳn chúng ta đã nghe đến phương pháp chỉnh nha Invisalign. Chỉnh nha Invisalign là một trong những phương pháp chỉnh nha sử dụng hệ thống các khay niềng răng trong suốt thay thế các mắc cài truyền thống để nắm chỉnh răng về vị trí tính toán sẵn. Nhằm đạt được tính thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo chức năng ăn nhai của hàm răng.

Chỉnh nha invisalign
Chỉnh nha invisalign

Sau khi lên phác đồ điều trị, bác sỹ điều trị sẽ gửi thông tin sang trung tâm Invisalign tại Mỹ để sản xuất khay niềng. Khay có độ chính xác cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết và có khả năng nắn chỉnh linh hoạt

Khi răng chúng ta hô, móm, vẩu, răng mọc lệch lạc, không đều, răng bị sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ thì ta nên nghĩ đến phương pháp chỉnh nha invisalign.

Hiện nay chỉnh nha invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại và có các ưu điểm sau:

– Đầu tiên phải kể đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa của nó. Khi sử dụng chỉnh nha invisalign bạn sẽ không bị người đối diện nhận ra đang niềng răng, nếu họ không quan sát kỹ. Do tính chất trong suốt, ôm khít vào răng nên đây có thể voi là phương pháp chỉnh nha “vô hình”.

– Khả năng nắm chỉnh linh hoạt. Do khay niềng có độ đàn hồi tốt nên tác dụng tạo lực co kéo ổn định, giúp nắn chỉnh răng về vị trí đã định sẵn một cách hiệu quả.

– Chức năng ăn nhai được đảm bảo do tạo được một khớp cắn chuẩn

– Tháo lắp dễ dàng. Người sử dụng có thể tự tháo lắp khay niềng một các dễ dàng giúp cho việc vệ sinh răng cùng khay niềng dễ dàng hơn, ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng.

– An toàn tuyệt đối. Với chỉnh nha invisalign, khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng, đã được hội nha khoa trên thế giới kiểm định an toàn với cơ thể, không gây kích ứng, không làm tổn thương răng và các mô xung quanh.

Do chỉnh nha invisalign là một kỹ thuật nha khoa khó, nên bạn cần tìm được một bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề vững thì hiệu quả mang lại mới cao. NhakhoaMedita của chúng tôi với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm, cùng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại nhất, sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chỉnh nha invisalign hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến dịch vụ chỉnh nha invisalign hoặc các dịch vụ khác như bọc răng sứ…sẽ được đội ngũ nhân viên nha khoa của chúng tôi giải đáp thông qua hệ thống tổng đài: 1900.63.69.01 . Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vục các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *