Bọc răng sứ giá bao nhiêu tư vấn miễn phí tại Medita

Khi đã tìm hiểu được những lợi ích mà việc bọc răng sứ mang lại cho chúng ta. Chúng ta đã biết là nên hay không nên bọc răng sứ. Thì một vấn đề cũng được quan tâm không kém là bọc răng sứ giá bao nhiêu. Tại Nhakhoamedita chúng tôi với phương châm không dẫn đầu về giá nhưng luôn dẫn đầu về chất lượng. Nhakhoamedita chúng tôi đã và đang từng ngày từng ngày khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong lòng khách hàng gần xa.

Răng sứ giúp khắc phục các trường hợp răng thưa xấu, răng bị mẻ, sứt, gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần được trồng lại, bọc lại mà sử dụng các phương pháp cũ đã không còn hiệu quả, không mang lại tính thẩm mỹ cao nữa.

Răng sứ với những ưu điểm vượt trội:

– Độ tự nhiên cao, đẹp như răng thật.

– Giá trị thẩm mỹ của răng sứ: bạn sẽ lấy lại được nụ cười tự tin.

– Độ bền cao. Răng bọc sứ có tuổi thọ từ 5-7 năm với răng sứ kim loại thường 10-15 năm với răng toàn sứ. Với một số vật liệu cao cấp như răng sứ E.Max/Cercon cùng với việc vệ sinh răng miệng đúng thì ta có thể có tuổi thọ vĩnh viễn

– Chống biến màu.

– Cố định trên cung hàm.

– Giúp phục hồi được chức năng ăn nhai.

– Giúp cải thiện giọng nói.

– Bảo tồn răng thật, giúp làm giảm việc tiêu xương hàm. Việc bọc răng sứ không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng của răng, mà còn giúp ngăn chặn các loại vi khuẩn, các loại mảng bám, sâu răng tác động lên răng thật.

– Thuận tiện và thoải mái.

– Phù hợp với những trường hợp bị hư hỏng nặng.

Nếu bạn có hàm răng bị hư hại nặng nề và không sử dụng được các phương pháp khắc phục đã cũ để khôi phục lại bề mặt cũng như chức năng của răng thì ta nên cân nhắc để sử dụng phương pháp bọc răng sứ.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. Tùy từng loại răng sứ ta sẽ có các mức giá từ thấp đến cao. Với răng sứ hợp kim Cr-Co, hợp kim titan ta có giá khoảng 1.000.000đ – 2.000.000đ/ răng, với răng toàn sứ ta có giá từ khoảng 4.000.000 đ/ răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá bọc răng sứ chi tiết của Nhakhoamedita. Nhakhoamedita cam kết sẽ mang đến cho bạn một mức giá làm răng sứ hợp lý cùng với chất lượng bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo thẩm mỹ, bền và chắc nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.63.69.01 để được chúng tôi tư vấn, cung cấp các dịch vụ bọc răng sứ tốt nhất giá thành phải chăng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *