Răng vẩu do lợi có thể cải thiện bằng niềng răng không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Răng vẩu có rất nhiều nguyên nhân, nhưng về tình trạng răng vẩu thì thường chia ra làm 3 loại: vẩu răng, vẩu hàm và vẩu lợi. Với tất cả các trường hợp này, đều cần niềng răng để cải thiện tình trạng răng: tránh cho răng bị xô lệch, bị vẩu. Tuy nhiên, với từng trường hợp thì sẽ có thêm các vấn đề để cải thiện.

Với tình trạng răng vẩu, khách hàng chỉ cần niềng răng hoặc nhổ răng (nếu cần thiết) để cải thiện răng bị xô lệch, hô móm. Còn răng với răng vẩu do hàm, tình trạng này nghiêm trọng hơn và khách hàng phải đến bệnh viên để khám tổng quát. Các bệnh viên như 108 sẽ có phòng khám thẩm mỹ riêng. Tại đây, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn: có thể là cắt, gọt hàm, sau đó là niềng răng. Thời gian cắt gọt hàm sẽ mất tầm 3 đến 6 tháng để cơ thể hồi phục và đi vào ổn định. Sau đó bạn vẫn phải niềng răng để răng xô lệch thẳng hàng hơn, đi vào vị trí chính xác hơn và trông đều hơn.

Còn với tình trạng vẩu do lợi, tình trạng này thường xảy ra khi lợi của bạn bị dài và lộ rõ khi cười. Trường hợp hày có thể dùng dịch vụ cắt lợi để thu nhỏ lợi lại, giảm tình trạng hô vẩu. Nếu có điều kiện tài chính và muốn làm đẹp hoàn chỉnh, bạn nên tiếp tục niềng răng để hàm răng đều và đẹp hơn nhé.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Nếu không tính thời gian gọt hàm và cắt lợi trước đó, thì thời gian niềng răng sẽ mất từ 1 -2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu răng của bạn đều nhưng bị hô do hàm hoặc bị hô lợi, thì thời gian niềng răng sẽ chỉ từ 1 năm mà thôi. Thời gian 1 năm cũng là thời gian tối thiểu để răn dịch chuyển và đúng chỗ và ổn định, không xê dịch trở lại vị trí cũ (nếu bạn tháo niềng quá sớm, thời gian niềng không đủ thì răng sẽ bị xô lệch).

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô ở mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Các phòng khám nha khoa có cả dịch vụ cắt lợi và niềng răng, nhưng với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm thì bạn cần phải tới bệnh viên hoặc trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn. Các trung tâm thẩm mỹ viện có dịch vụ gọt hàm thì cũng sẽ có cả dịch vụ niềng răng. Nhưng bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ uy tín để chọn ra nơi mình thực sự yên tâm và đảm bảo để làm dịch vụ nhé.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, tại đây chúng tôi có thể niềng răng và cắt lợi cho bạn thuộc trường hợp hàm răng hô, vẩu. Hãy liên hệ hotline để đặt lịch hẹn khám và tư vấn tốt nhất nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""