Liệu có thể niềng răng vẩu mà không cần "niềng" không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-18

Nếu theo ý của bạn, “không cần niềng răng” nghĩa là không cần sử dụng niềng răng mắc cài kim loại, thì có thể cải thiện hàm răng vẩu một cách đơn giản nhất bằng cách khay niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng Invisalign là cách sử dụng bộ khay niềng răng trong suốt để tạo áp lực lên răng, giúp niềng răng một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Niềng răng mắc cài kim loại thường có các nhược điểm như: để lộ dây niềng kim loại, để lộ là bạn đang niềng răng, niềng răng mắc vào má, lợi gây xước và nhiệt miệng, hôi răng… Ngoài ra, niềng răng mắc cài còn mất thời gian phải tới khám định kỳ, siết dây răng gây đau nhức ê ẩm. Do đó  gây bất tiện với vài người phải đi làm, không thể đi khám thường xuyên và nhất là với các em nhỏ niềng răng thì sẽ có hạn chế trong việc ăn uống, ảnh hưởng tới vấn đề phát triển cơ thể, chiều cao và dinh dưỡng cho trẻ.

Ngược lại, niềng răng Invisalign là cách niềng răng sử dụng khay chỉnh nha trong suốt để tạo áp lực lên răng, đẩy răng của bạn về đúng vị trí. Trong một bộ khay niềng răng, khay sau sẽ chật hơn khay trước và tạo cảm giác kích răng, để răng của bạn về vị trí chính xác. Sau khi răng của bnạ thoải mái với khay niềng mới thì bạn có thể thay khay niềng tiếp theo để niềng răng hiệu quả hơn. Thời gian cho mỗi khay niềng trong suốt là 2 tuần.

Và niềng răng vẩu mất bao lâu?

Thực tế, niềng răng vẩu bằng niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign đều mất thời gian từ 1 năm đến 2 năm – tùy vào tình trạng răng. Do đó nếu bạn quan tâm tới thời gian niềng răng thì các dịch vụ niềng răng khác nhau sẽ không thay đổi thời gian niềng đâu. Bạn chỉ nên quan tâm tới dịch vụ niềng răng nào sẽ tiện lợi cho cuộc sống của bạn mà thôi.

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô của mỗi nha khoa đều có chút khác biệt, nhưng nhìn trung, bạn vẫn cần phải đặt lịch hẹn khám ở phòng khám, chụp X-quang để nha sỹ có cái nhìn tổng quát về hàm răng của bạn và giúp bạn đưa ra nhận định chính xác về loại hình dịch vụ mà mình nên làm. Đối với nha khoa Medita, chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình niềng răng cho bạn để bạn biết được mình sẽ niềng răng trong khoảng thời gian bao lâu, răng của bạn sẽ thay đổi như thế nào và hàm răng sẽ tác động thay đổi gương mặt bạn như thế nào. Bạn sẽ được nhìn thấy khuôn mặt của mình sau khi tháo niềng đấy.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Hãy gọi điện thoại hotline để được nha sỹ tư vấn loại hình niềng răng phù hợp và phương thức trả góp nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""