KHÔNG CÒN NỖI LO MÀI RĂNG VỚI RĂNG SỨ NANO 6D

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2017-11-22

Mối quan tâm, lo lắng của 90% khách hàng khi nhắc tới phương pháp thẩm mỹ răng sứ đó là kỹ thuật mài răng. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, Nha sĩ Trung Kiêu – Giám đốc Nha khoa Medita sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ các vấn đề sau:

  • Thẩm mỹ răng sứ có cần phải mài răng không?
  • Mài răng có gây ra những hậu quả khủng khiếp?
  • Giải pháp răng sứ Nano 6D – không còn nỗi lo mài răng.

Thẩm mỹ răng sứ có cần phải mài răng không?

Mài răng bọc sứ là cần thiết và bắt buộc để giúp mão sứ có thể cố định trên răng thật.

Trước hết, cần phải khẳng định, để thẩm mỹ răng sứ, việc xử lý bề mặt răng, tức mài răng là cần thiết và bắt buộc. Bởi chúng ta cần hiểu rằng, bọc răng sứ là phương pháp sử dụng sử dụng các mão sứ bọc bên ngoài thân răng ở cả năm mặt: ngoài, trong, hai bên và mặt nhai, giúp làm trắng và cải thiện các khiếm khuyết trên răng. Để làm được điều đó, nha sĩ cần phải mài nhỏ mô răng thật của bệnh nhân để đảm bảo mão sứ được cố định bền vững trên răng thật.

Mài răng có gây ra những hậu quả khủng khiếp?

Hậu quả do mài răng trong thẩm mỹ răng sứ gây ra là có, thậm chí là rất nghiêm trọng nếu như quy trình này không được thực hiện đúng kỹ thuật và đạt chuẩn quốc tế.

Mài răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghề cao, không được mài quá tỉ lệ chuẩn đã được tính toàn từ trước (thông thường không được quá 2mm) để tránh tác động nhiều tới răng thật nhưng vẫn phải đảm bảo độ chính xác cao để mão sứ có thể ôm vừa khít cùi răng, tạo cảm giác thoải mái không bị cộm kênh khi ăn nhai. Đồng thời, khi mài răng, nha sĩ phải tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, dụng cụ mài răng bắt buộc phải được tiệt trùng cẩn thận, tránh lây nhiễm chéo cho bệnh nhân.

Việc mài răng không đúng quy trình và kỹ thuật sẽ gây ra những hậu quả sau đây: mão sứ không ôm vừa khít chân răng, thức ăn dắt vào khe ở gây viêm nhiễm, đen viền nướu; răng mài quá nhiều dẫn đến phạm tủy, chết tủy, gây đau nhức kéo dài, thậm chí tiêu xương ô răng dẫn đến mất răng hàng loạt.

Hình ảnh thực tế khách hàng tại Medita phải điều trị tủy răng và làm răng sứ mới do răng trước đây điều trị tủy không triệt để, mão sứ lắp không vừa khít cùi răng.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng đến với Medita trong tình trạng răng sứ làm sai kỹ thuật, không vừa khít cùi răng dẫn đến sâu răng, hôi miệng. Tệ hơn có những trường hợp, răng thật trước khi làm của bệnh nhân không cần thiết phải triệt tủy nhưng nha sĩ vẫn làm, hay điều trị tủy không triệt để dẫn đến răng của bệnh nhân bị hư hại nặng, phải nhổ bỏ và trồng răng mới hoàn toàn.

Giải pháp răng sứ Nano 6D – không còn nỗi lo mài răng

Răng sứ Nano 6D có độ dày chỉ 0,4mm giúp bảo tồn tối đa răng thật.

Để tránh rủi ro cũng như có được kết quả thẩm mỹ thành công, việc quan trọng nhất mà bênh nhân cần làm là tìm được cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng, nha sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện, cùng trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, độ dày của răng sứ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc mài răng nhiều hay ít. Những dòng răng sứ có độ dày dưới 0,5mm sẽ giúp bảo tồn tối đa răng thật của bệnh nhân.

Nano 6D là dòng răng sứ mới nhất hiện nay, độc quyền bởi Nha khoa Medita. Răng sứ cao cấp Nano 6D có độ dày chỉ 0,4mm, giúp hạn chế mài răng thật tối đa. Mặc dù với khung sườn siêu mỏng, răng sứ Nano 6D vẫn đạt độ chịu lực lên đến 1400Mpa, cao gấp 7 lần răng thật, cho độ bền cao và tuổi tho hơn hẳn các dòng răng sứ thông thường.

Xem chi tiết sản phẩm răng sứ Nano 6D tại đây.

THẨM MỸ RĂNG SỨ NANO 6D – DUY NHẤT TẠI MEDITA

Bảo hành lên đến 20 NĂM

Hỗ trợ TRẢ GÓP 0%

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể hơn về trường hợp của bạn, hãy gửi tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 09.66.88.66.22


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""