Có nên tin tưởng vào các dịch vụ nha khoa đắt tiền cho trẻ?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Niềng răng cho trẻ em là điều rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Khi trẻ vừa lên 10 tuổi, rất nhiề gia đình đã bắt đầu cho bé đi niềng răng. Điều họ băn khoăn là chi phí dịch vụ như thế nào thì hợp lý? Có phải chi phí dịch vụ càng đắt thì càng tốt? Thực chất, bạn nên thận trọng khi sử dụng bất dịch vụ đắt tiền nào, cho dù đó là mua xe hơi hay niềng răng cho con bạn. Không phải dịch vụ nào càng đắt cũng là càng tốt. Bạn nên tìm các nha sỹ có nhiều kinh nghiệm niềng răng hoặc làm việc với trẻ nhỏ. Vì làm niềng răng cho trẻ yêu cầu nhiều yếu tố như tâm lý, tay nghề cao mà không phải nha sỹ nào cũng có khả năng hội tụ đủ.

Trẻ em có thể bắt đầu đi khám răng vào tầm tuổi 7 tuổi: khi bé bắt đầu thay răng sữa và mọc răng trưởng thành. Nếu bé bị đau răng do sâu răng, khả năng bé đi khám nha khoa sẽ nhanh hơn. Khi phải nhổ răng, rất nhiều bé hình thành tâm lý sợ phòng khám nha khoa. Do đó bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho bé trước mỗi khi khám nha khoa. Đến khi bé đủ tuổi niềng răng: hãy nói chuyện thoải mái với bé về vấn đề này nhé. Trẻ em nên có quyền quyết định xem mình có nên niềng răng cho ngoại hình đẹp hay không. Còn nếu răng của bé quá xô lệch, khấp khểnh, hô hoặc móm – thì bạn nên nói chuyện với bế về vấn đề niềng răng sẽ giúp bé xinh đẹp hơn thế nào, tạo cho bé tâm lý thoải mái trước khi niềng răng nhé.

Có nên niềng răng trẻ em? Đương nhiên là cần thiết nếu răng của bé bị hô, móm nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe và cả vấn đề ăn uống hàng ngày. Lần đầu tiên đến nha khoa tư vấn thường sẽ không mất chi phí, các phòng khám nha khoa thường tư vấn miễn phí cho bạn. Nha sỹ sẽ kiểm tra 2 vấn đề lớn nhất: nghiến răng và lệch hàm (hoặc hô và móm).

Niềng răng trẻ em mất bao lâu? Niềng răng trẻ em có thể mất khoảng 18 tháng tới 2 năm để niềng răng, và sau đó là đeo hàm duy trì để răng không bị xô lệch về vị trí cũ khoảng 2 năm. Khi bé đã phát triển hoàn toàn, xương cứng cáp thì không cần thiết đeo hàm duy trì nữa. Can thiệp sớm có thể giúp khắc phục cả hai vấn đề dễ dàng hơn: Trẻ nhỏ có xương mềm hơn, dễ uốn hơn, do đó, hàm của chúng dễ dàng được khuyến khích để di chuyển hoặc phát triển trong một hình dạng lý tưởng hơn. Và bởi vì trẻ nhỏ phát triển nhanh hơn, điều trị mất ít thời gian hơn.

Can thiệp sớm cũng có thể ngăn chặn việc răng bị xô lệch quá nhiều. Ví dụ, nếu con bạn rụng răng sữa quá sớm (có thể do sâu răng), răng trưởng thành mọc sớm có thể trôi về phía trước, làm răng sau mọc sẽ bị xô lệch nghiêm trọng. Hãy đến nha khoa Medita - Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được khám và tư vấn chi tiết về các dịch vụ Niềng răng mắc cài, Niềng răng Invisalign cho trẻ em nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""