Càng niềng răng hô sớm thì càng dễ điều trị

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-29

Rất nhiều người gặp vấn đề khó khăn trong việc xin việc làm vì ngoại hình không đẹp. Đặc biệt là với các nghề cần đến ngoại hình như MC, ca sỹ, diễn viên… Một trong những trở ngại lớn nhất về ngoại hình là do răng miệng: đặc biệt là răng hô. Theo đó, các nha sỹ cho biết: Nếu phát hiện và điều trị niềng răng từ sớm, răng hô sẽ được cải thiện và không gây ảnh hưởng đến tương lai sau này. Niềng răng hô cũng không khó khăn nếu bạn chữa trị từ sớm.

Độ tuổi nào là thích hợp để niềng răng vẩu

Độ tuổi tốt nhất để niềng răng vẩu là trước 16 tuổi, trong đó, từ 10 tuổi đến 14 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất để niềng răng. Ở nước ngoài, các bác sỹ ở trường hoặc nha sỹ của gia đình sẽ tư vấn cho cha mẹ về vấn đề niềng răng của trẻ. Cho họ biết nếu để nguyên hiện trạng, khi lớn lên răng của bé sẽ bị vẩu, móm hoặc có khả năng bị lệch hàm. Khi đó, bác sỹ của trường sẽ tư vấn cho gia đình đưa bé đi niềng răng hoặc gặp nha sỹ để được khám, chụp X-quang tốt hơn.

Niềng răng hô Medita cho phép bé niềng răng từ nhỏ, sau khi bé thay răng sữa và có bộ hàm ổn định. Càng niềng răng hô sớm thì càng dễ điều trị bởi lúc này, xương hàm của trẻ còn chưa cứng, vẫn có khả năng uốn chỉnh và thay đổi, khắc phục dễ dàng. Nếu để đến tuổi trưởng thành, xương hàm đã cứng lại thì khả năng niềng răng sẽ đau hơn, khó hơn và mất thời gian để điều trị hơn. Hơn nữa, niềng răng trong thời gian còn đi học, tới lúc lớn lên tìm việc, bạn đã có hàm răng trắng, thẳng và đẹp hơn nhiều. Lúc này bạn sẽ không cần mất thời gian niềng răng thêm nữa.

Một ưu điểm khác của việc niềng răng từ sớm là với trẻ em, cơ thể có khả năng thích ứng và phục hồi cao, giúp cho vết thương mau lành, răng dễ dàng đi vào vị trí hơn. Trong nhiều trường hợp, niềng răng hô cần phải nhổ răng, do đó với trẻ em, việc phục hồi nhanh hơn sẽ giúp vết thương màu lành hơn người lớn. Những lần khám định kỳ phải đi siết răng cũng sẽ không bị đau ê ẩm như với người lớn nữa. Niềng răng cho trẻ em cũng rẻ hơn so với niềng răng người lớn. Tính ra, niềng răng cho trẻ em có thể rẻ hơn một nửa so với niềng răng của người trưởng thành.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng cho bản thân hoặc cho con em mà đang băn khoăn về chi phí của niềng răng. Bạn có thể đến nha khoa Medita để được tư vấn về chương trình niềng răng trả góp của phòng khám. Giúp tạo cơ hội chỉnh răng cho bạn và con em nhé. 

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""