Các bước làm răng Implant và mốc thời gian

Đăng bởi Đặng Trung Kiêu vào lúc 2019-07-23

Các bước làm Implant nha khoa mà có thể bạn muốn biết:

Đặt trụ cầu và mô răng:

Đầu tiền khi làm Implant nha khoa, nha sỹ sẽ đặt trụ cầu cố định ở chân răng cho bạn. Việc này yêu cầu nha sỹ phải làm sạch vùng răng thay thế, đặt trụ cầu sứ hoặc titan theo yêu cầu của bệnh nhân. Tiếp đến là mô răng, là phần bắt vít vào implant và sẽ hỗ trợ cho thân răng. Sau khi đặt trụ cầu, nha sĩ của bạn sẽ có cách điều chỉnh và chăm sóc khác nhau về trụ cầu cho mỗi răng thay thế.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Các bước làm răng Implant

Đặt vương miện:

Sau khi đặt trụ cầu và mô răng, bạn sẽ có được một vương miện tạm thời trong khi các mô của bạn tiếp tục lành lại và hình thành xung quanh răng nhân tạo như với răng tự nhiên của bạn. Bạn sẽ đeo vương miện tạm thời trong bốn đến sáu tuần. Trong thời gian này, vương miện vĩnh viễn của bạn sẽ được thực hiện.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Vương miện chính là phần bọc răng sứ trên đỉnh của răng implant

Đặt vương miện vĩnh viễn:

Đây chính là giai đoạn cuối cùng trong quá trình làm răng implant - đặt vương miện. Mão – vương miện, là bộ phận trông giống như răng, có thể được vặn vào mô răng hoặc được gắn tại chỗ. Tùy chọn thứ hai thường trông đẹp hơn và tự nhiên hơn vì không có lỗ vít, có thể nhìn thấy ở các góc nhất định.

Theo như mão răng, có hai loại để bạn và nha sĩ của bạn có thể chọn.

- Vương miện có thể tháo rời

Răng nhân tạo có thể tháo rời có màu trắng với chất liệu nhựa màu hồng để mô phỏng một chiếc răng tự nhiên và mô nướu xung quanh. Nó thường được gắn trên khung kim loại, khớp với mố cầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ nó để làm sạch hàng ngày.

- Vương miện cố định

Với một mão răng cố định, răng nhân tạo hoặc vít vào mố hoặc được gắn trên, và việc gắn vào răng này chính là gắn vào vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể loại bỏ một vương miện cố định để làm sạch. Hầu hết thời gian, loại vương miện này mạnh mẽ và ổn định hơn nhiều so với một vương miện có thể tháo rời. Bạn có thể đánh răng, dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch răng nhé.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Hãy nghe theo lời khuyên của nha sỹ khi làm răng implant nhé

Quy trình cấy ghép nha khoa diễn ra qua nhiều lần khám răng định kỳ tại nha khoa với nhiều tuần hoặc vài tháng giữa mỗi lần, tùy thuộc vào những gì nha sĩ của bạn cần làm.

Nha khoa Medita chính là cơ sở phòng khám nha khoa làm niềng răng, Implant nha khoa và làm răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, uy tín. Medita đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trong 10 năm qua. Chúng tôi giúp sửa chữa các vấn đề sức khỏe răng miệng, mang lại cho mọi người nụ cười tươi sáng rạng ngời.

Phòng khám nha khoa Medita được trang bị các thiết bị tân tiến nhất để đưa bạn qua từng bước của quy trình. Tất cả mọi thứ được thực hiện ở phòng khám 376 Xã Đàn với các chuyên gia nha khoa uy tín, tay nghề cao và rất đáng tin cậy.

Nếu bạn đang cần tư vấn niềng răng, làm răng implant và làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn tốt nhất.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""