Giỏ hàng

Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ được rất nhiều người yêu thích vì tính thẩm mỹ. Nhưng hơn cả tính thẩm mỹ, loại hình niềng răng này còn được nha sỹ khuyên dùng – nếu điều kiện tài chính của khách hàng cho phép. Đặc biệt là tại nha khoa Medita – chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp cho tất cả dịch vụ niềng răng để khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính. Vậy, niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì vượt trội để được khách hàng và nha sỹ tin dùng như vậy?

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Với tính thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ có lợi thế là màu của niềng răng là màu trắng tệp với màu của răng, do đó với người muốn ngoại hình đẹp hoặc với người làm nghệ thuật – ca sỹ, diễn viên, người mẫu, MC, lễ tân… thì niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của mình. Hơn nữa, nhiều bạn nhỏ độ tuổi cấp 2 cấp 3 – độ tuổi vàng để niềng răng, thì niềng răng mắc cài sứ giúp dây niềng kim loại không bị lộ quá nhiều trên răng, giúp tránh bị bạn bè trêu ghẹo gây xấu hổ hoặc tự ti lúc giao tiếp.

Với tính chuyên môn, trong quá trình niềng răng, người bệnh cần phải đi siết răng định kỳ để kéo răng bị lệch về đúng vị trí mới mà nha sỹ xác định. Điều này khiến răng của bạn sẽ bị ma xát, bị kéo mạnh mởi dây niềng kim loại và khiến cho bề mặt răng bị xước. Với mắc cài làm bằng sứ hoặc pha lê, bề mặt răng của bạn sẽ không bị xước hay tổn thương gì nhiều. Cách này sẽ giúp bảo vệ răng của bạn hơn là niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Điều này là không thể nói trước. Tùy vào từng tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng của mỗi người kéo dài từ 1 năm đến 2 năm. Nếu răng của bạn bị xô lệch nhẹ, không quá nghiêm trọng thì thời gian niềng răng có thể chỉ mất hơn 1 năm. Thời gian niềng răng tối thiểu phải mất 1 năm để răng của bạn đi vào vị trí ổn định và không xô lệch về vị trí cũ. Nhiều người sau khi tháo niềng răng cần phải sử dụng hàm cố định để giữ răng ở vị trí chính xác thêm một thời gian nữa. Nhưng hàm cố định này cũng tiện lợi hơn niềng răng mắc cài vì bạn có thể tháo ra khi ăn uống. Với trường hợp hàm răng bị xô lệch quá nhiều thì thời gian niềng răng sẽ phải kéo dài tới 2 năm.

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 sẽ không thay đổi thay đổi quá nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita