Giỏ hàng

Niềng răng cho trẻ em có giá bao nhiêu?

Nhiều người cho rằng niềng răng cho trẻ em có giá thành rẻ hơn so với người lớn, nhưng thực chất giá thành niềng răng cho trẻ em cũng không hề rẻ hơn so với niềng răng người lớn. Niềng răng có thể chia làm các dịch vụ sau: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sức, chỉnh nha trẻ em và niềng răng Invisalign. Trong đó, niềng răng Invisalign của trẻ em thậm chí còn có giá thành cao hơn so với niềng răng người lớn.

Có nên niềng răng trẻ em?

Niềng răng trẻ em về mặt lợi – hại thì có 2 vấn đề. Đầu tiên: lợi ích. Niềng răng trẻ em từ sớm sẽ giúp trẻ có cái nhìn hoàn thiện ngay từ bé, hơn nữa, khả năng hồi phục của trẻ con cũng nhanh hơn người lớn. Vấn đề nhổ răng, các vết thương sẽ lành lặn và phục hồi nhanh hơn. Sau khoảng thời gian mọc răng sữa, răng trưởng thành đã ổn định – bạn hoàn toàn có thể cho trẻ niềng răng rồi. Tuy nhiên, nếu cho trẻ niềng răng quá sớm, sau khi niềng răng, bé vẫn phải đeo hàm duy trì để giữ hàm răng thẳng, đều và ổn định. Do vậy thời gian niềng răng của bé sẽ lâu hơn so với người lớn.

Niềng răng cho trẻ em mất bao lâu?

Nếu bạn không niềng răng cho bé từ quá sớm, bé sẽ không cần phải đeo hàm duy trì sau khi niềng răng. Do vậy, thời gian niềng răng của trẻ cũng chỉ như người lớn – sẽ là từ 1 năm cho tới 2 năm – tùy vào tình trạng răng của trẻ. Với độ tuổi niềng răng từ 10-14 tuổi, bé có thể niềng răng mà không cần chờ thời gian nhổ răng như người lớn, cũng như khả năng phục hồi các vết nhổ răng (nếu cần), vết siết răng rất nhanh.

Giá niềng răng trẻ em

Giá niềng răng trẻ em 2019 sẽ không thay đổi quá nhiều so với niềng răng của các năm trước. Giá thành niềng răng không thay đổi qua các năm mà sẽ thay đổi qua dịch vụ niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sức hoặc niềng răng Invisalign. Thông thường nếu gia đình hay cho bé đi khám nha khoa thường xuyên, nhổ răng sâu, kiểm tra quá trình mọc răng trưởng thành của bé và đeo hàm chỉnh nha cho trẻ, nhắc nhở bé loại bỏ thói quen xấu như mút tay, nghiến răng… thì hàm răng của bé sẽ không bị xô lệch, hô vẩu quá nhiều, thời gian niềng răng sẽ rút ngắn lại và cũng sẽ bớt đau khi niềng răng hơn. Chi phí phát sinh khi niềng răng sẽ không nhiều, ngoài ra, bạn không cần lo lắng về việc chi phí sẽ tăng lên qua từng năm.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chúng tôi không tăng chi phí niềng răng theo năm bởi: niềng răng có thể mất từ 1 đến 2 năm tùy vào hàm của các các bé, nhưng với tính chất lâu năm, chi phí niềng răng sẽ không tăng. Do đó cha mẹ có thể yên tâm cho bé tới khám và làm răng tại nha khoa Medita nhé.

Nha khoa Medita