Giỏ hàng

Người trưởng thành có cần niềng răng thẩm mỹ?

Niềng răng thẩm mỹ có thể hiểu là niềng răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho bạn. Ngoài ra còn được hiểu là niềng răng thẩm mỹ để làm đẹp cho bạn ngay cả khi niềng răng. Với cách hiểu thứ 2, chúng ta có các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign.

Đâu là loại niềng răng phù hợp với người trưởng thành

Với khay niềng răng trong suốt Invisalign có giá thành cao từ 60 triệu tới 100 triệu trở lên, thông thường những người làm nghệ thuật như ca sỹ, diễn viên, người mẫu… sẽ sử dụng loại khay niềng này. Vì khay niềng răng trong suốt sẽ khiến cho người ngoài không thể nhận ra bạn đang niềng răng. Do bạn sử dụng một bộ khay niềng răng làm bằng nhựa cao cấp, được sản xuất ở Mỹ và dành riêng cho bạn. Như vậy sẽ giúp tạo áp lức lên răng để dịch chuyển, niềng răng vào vị trí mới chính xác, mà không bị mất tính thẩm mỹ như các loại niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

Còn, với người có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ nhưng không có tính tài chính cao, thì sử dụng niềng răng mắc cài sứ chính là giải pháp tốt nhất hiện nay. Các mắc cài đính lên răng để nối với dây niềng răng kim loại sẽ được làm bằng sứ cao cấp màu trắng – tệp với màu răng. Loại niềng răng này cũng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn mà vẫn có tác dụng niềng răng đối với trường hợp răng bị xô lệch, hô móm quá nhiều. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà họ có thể lựa chọn loại hình niềng răng khác nhau.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ là loại hình niềng răng phổ biến hiện nay để niềng răng cải thiện ngoại hình cho bạn cũng như sức khỏe răng miệng. Răng bị hô, móm và xô lệch nhiều sẽ khiến ngoại hình của bạn không được đẹp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc sau này. Cho dù là người lớn hay trẻ em đều có thể niềng răng để làm đẹp và cải thiện sức khỏe.

Chẩn đoán miễn phí ở medita