Giỏ hàng

Có nên sử dụng niềng răng Invisalign để cải thiện răng móm không?

Niềng răng móm có rất nhiều phương pháp: niềng răng mắc cài tiêu chuẩn, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng trong suốt Invisalign. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo lắng rằng liệu có nên sử dụng niềng răng Invisalign để cải thiện răng móm không?

Có lẽ nhiều người cho răng, niềng răng Invisalign chỉ có thể cải thiện được hàm răng bị xô lệch nhẹ. Với răng bị hô, móm thì chỉ có thể cải thiện bằng niềng răng mắc cài. Thực tế, hiện nay các công ty lớn chuyên sản xuất niềng răng Invisalign trên thế giới đang cải tiến khay niềng răng trong suốt của mình. Nhằm có thể sử dụng khay niềng răng trong suốt Invisalign cho các trường hợp răng bị xô lệch nhiều và bị hô, móm. Nếu có nhu cầu sử dụng niềng răng trong suốt Invisalign mà lo lắng rằng răng của mình bị móm, bạn hãy tới nha khoa Medita để được nha sỹ tư vấn tận tình nhé.

Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm của mỗi phòng khám nha khoa lại khác nhau. Tại nha khoa Medita, bạn cần tới khám trực tiếp để nha sỹ tư vấn hàm răng của bạn, đồng thời chụp phim X-quang để nha sỹ có thể quan sát được chi tiết nhất tất cả vấn đề từ răng. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn các hướng niềng răng: có thể là niềng răng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign – nếu răng của bạn có thể sử dụng dịch vụ này và điều kiện tài chính của bạn cho phép. Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bạn có thể nhổ răng – nếu cần – và bắt đầu niềng răng.

Niềng răng móm mất bao lâu?

Cho dù là loại hình niềng răng nào đi nữa, thời gian niềng răng đều từ 1 đến 2 năm. Thời gian khác nhau tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người. Tuy nhiên, để răng có thể ổn định ở vị trí mới và không xô dịch nữa thì bạn phải niềng răng tối thiểu 1 năm hoặc đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng.

Giá niềng răng móm 2019 của các phòng khám nha khoa có thể sẽ không thay đổi nhiều, tùy thuộc vào giá thị trường lúc đó. Nếu các công ty cung cấp khay niềng nha khoa tăng giá sản phẩm, vậy thì giá dịch vụ niềng răng cũng bắt buộc phải tăng theo. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng nha khoa Medita sẽ luôn dựa vào giá hợp lý để làm niềng răng cho bạn.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội với số lượng khách hàng lên đến hàng nghìn người ở khắp Hà Nội. Tại đây chúng tôi có chương trình Niềng răng trả góp dành cho tất cả các chương trình niềng răng để trợ giúp về giá cho các khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn là người có thu nhập thấp, là học sinh - sinh viên hay gia đình có 2 con nhỏ đều cần niềng răng, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn tốt nhất nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở medita