Tổng quan về niềng răng Invisalign

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-16

Niềng răng Invisalign – hay còn gọi là niềng răng vô hình, thực sự là những khay chỉnh nha trong suốt có thể tháo rời, tương tự như răng giả của các cụ ngày xưa. Khi sử dụng niềng răng vô hình, bạn sẽ nhận được một khay chỉnh nha mới khoảng hai tuần một lần có hình dạng hơi khác nhau. Điều này sẽ giúp cho răng của bạn dần dần đi vào quỹ đạo: thẳng hàng hơn, đều hơn bằng cách sử dụng niềng răng Invisalign.

Ba công ty nổi tiếng trên toàn thế giới về việc cung cấp khay chỉnh nha đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được chứng nhận của Mỹ và các nước Châu Âu là các công ty: Smile Direct Club, ClearCorrect và Invisalign. Trong đó, nha khoa Medita sử dụng khay chỉnh nha của công ty Invisalign. Cho dù bạn lựa chọn làm niềng răng Invisalign ở cơ sở nha khoa nào, cũng hãy tìm địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội sử dụng khay chỉnh nha của một trong 3 công ty trên nhé. Đương nhiên là giá thành của các cơ sở niềng răng sử dụng khay chỉnh nha cao cấp, đúng quy chuẩn sẽ đắt hơn niềng răng Invisalign giá rẻ trên thị trường. Nhưng hãy nghĩ tới việc đảm bảo sức khỏe của mình là trên hết nhé.

Làm thế nào để niềng răng Invisalign làm việc hiệu quả?

Về cách sử dụng niềng răng Invisalign, bạn sẽ nhận được một bộ khay chỉnh nha mỗi vài tuần để sử dụng nhằm thay đổi kết cấu hàm răng, làm răng đều hơn và đi vào vị trí chính xác. Bạn cần đeo hàm liên tục mỗi ngày từ 20-22 tiếng đồng hồ (trừ lúc ăn). Và đương nhiên: bạn phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi ăn rồi mới đeo hàm lại. 

Toàn bộ quá trình - bao gồm tất cả các căn chỉnh - thường chạy trong khoảng từ chín tháng đến một năm. Điều này, tất nhiên, phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của trường hợp răng của bạn.

Niềng răng vô hình thường được áp dụng cho các trường hợp lệch răng từ nhẹ đến trung bình, răng khấp khểnh. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là niềng răng Invisalign không áp dụng được cho các trường hợp khó hơn như hô, vẩu, răng bị lệch quá nhiều…

Nhưng trong các tình huống liên quan đến khớp nhai cắn,  răng bị sai lệch quá nhiều, hoặc chỉ nói chung là các vấn đề răng nghiêm trọng hơn, niềng răng vô hình có thể không thực hiện được.

Một điều khác cần xem xét là nếu bạn là người bận rộn, không thể đến phòng khám nha khoa thường xuyên để thực hiện khám răng, điều chỉnh và siết răng (điều thường xảy ra đối với niềng răng mắc cài, niềng răng kim loại…) thì niềng răng Invisalign sẽ là giải pháp tốt cho bạn vì thời gian bạn phải tới phòng khám sẽ ít hơn nhiều. Ngoài ra bạn có thể tự thay khay chỉnh nha theo thời gian và quy định có sẵn và chỉ cần đến khám định kỳ.

Về mặt ưu điểm khác, việc chỉnh răng rõ ràng cho phép bạn chăm sóc răng tốt hơn và ít bị ố răng hơn nhiều so với niềng răng truyền thống. Bởi vì niềng răng vô hình có thể tháo rời, bạn có thể chải và xỉa răng đúng cách.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc chi trả chi phí niềng răng Invisalign, hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Medita để được tư vấn chương trình niềng răng Invisalign trả góp của chúng tôi nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""