Tại sao niềng răng mắc cài sứ lại được yêu thích?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài tiêu chuẩn và niềng răng mắc cài sứ là 2 loại niềng răng được sử dụng nhiều nhất. Nhưng người ta thường nói: niềng răng tiêu chuẩn thường được người có điều kiện tài chính thấp lựa chọn, hoặc những người không coi trọng vấn đề thẩm mỹ lắm sử dụng (bởi niềng răng mắc cài tiêu chuẩn thường bị lộ màu kim loại trên răng, những người làm dân văn phòng bình thường với lựa chọn tiết kiệm mới sử dụng mắc cài tiêu chuẩn). Với những người coi trọng tính thẩm mỹ hoặc có điều kiện tài chính tốt một chút đều sử dụng niềng răng mắc cài sứ.

Tại sao niềng răng mắc cài sứ lại được ưa chuộng đến vậy?

Niềng răng mắc cài sứ không chỉ được khách hàng ưa chuộng vì tính thẩm mỹ mà còn được nha sỹ khuyên dùng – nếu điều kiện tài chính của bạn cho phép. Với tính thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ có màu niềng răng tệp với màu của răng, do đó với người muốn ngoại hình đẹp hoặc với người làm nghệ thuật – ca sỹ, diễn viên, người mẫu, MC, lễ tân… thì niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của mình.

Ngoài ra, trong quá trình niềng răng, người bệnh cần phải đi siết răng định kỳ để kéo răng bị lệch về đúng vị trí mới mà nha sỹ xác định. Cách làm này khiến răng của bạn sẽ bị ma xát, bị kéo mạnh mởi dây niềng kim loại và khiến cho bề mặt răng bị xước. Với mắc cài làm bằng sứ hoặc pha lê, bề mặt răng của bạn sẽ không bị xước hay tổn thương gì nhiều. Đây chính là một phần lý do chính mà nha sỹ thường khuyên bệnh nhân của mình sử dụng niềng răng mắc cài sứ để bảo vệ bề mặt răng.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Tùy vào từng tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ dài – ngắn khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng của mỗi người kéo dài từ 1 năm đến 2 năm. Nếu răng của bạn bị xô lệch nhẹ, không quá nghiêm trọng thì thời gian niềng răng có thể chỉ mất hơn 1 năm. Thời gian niềng răng tối thiểu phải mất 1 năm để răng của bạn đi vào vị trí ổn định và không xô lệch về vị trí cũ. Nhiều người sau khi tháo niềng răng cần phải sử dụng hàm cố định để giữ răng ở vị trí chính xác thêm một thời gian nữa. Nhưng hàm cố định này cũng tiện lợi hơn niềng răng mắc cài vì bạn có thể tháo ra khi ăn uống.

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 sẽ không thay đổi thay đổi quá nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""