Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê có gì khác biệt?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng mắc cài sứ nhìn qua thì không có gì khác biệt cả. Khác biệt ở đây là màu sắc của vật liệu. Đầu tiên, niềng răng mắc cài pha lê thường có màu trắng trong hoặc màu sắc trong suốt. Niềng răng mắc cài pha lê sẽ giúp tệp màu mắc cài vào với răng, giúp cho màu răng và màu mắc cài không bị tương phản với nhau và gây chú ý khi giao tiếp. Thêm vào đó, niềng răng mắc cài pha lê cũng giúp dây kim loại không ma xát trực tiếp vào với răng, gây ảnh hưởng lên bề mặt răng.

Với niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ sẽ có màu trắng của sứ. Mắc cài sứ cũng giúp làm màu niềng răng tệp với màu trắng của răng, và giúp giảm ma xát của kim loại lên răng. Do đó mà giá của 2 loại niềng răng này là ngang nhau. Tùy thuộc vào cảm quan của bản thân rằng bạn thích loại vật liệu nào hơn mà thôi. Một vài người thích dùng mắc cài pha lê để dễ kiểm tra màu sắc và sự vệ sinh của răng, một vài người lại thích vật liệu bằng sứ vì đơn giản là họ thích chất liệu này.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu để niềng?

Tùy vào từng trường hợp, tình trạng của răng mà thời gian niềng răng của mỗi người sẽ khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 đến 2 năm để răng đi vào ổn định ở đúng vị trí. Theo thời gian định kỳ, bạn sẽ phải tới phòng khám nha khoa để nha sỹ siết dây cung và kéo răng dịch chuyển. Điều này sẽ khiến răng bạn bị ê ẩm và bị đau răng, nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Do có quy trình kéo răng, siết dây cung mà dây kim loại sẽ ma xát vào bề mặt răng – vì vậy nếu dùng mắc cài pha lê hay mắc cài sứ sẽ có ích cho bề mặt răng hơn.

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 của các phòng khám nha khoa khác có thể thay đổi, nhưng giá niềng răng ở nha khoa Medita sẽ không đổi. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng nha khoa Medita để làm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê mà không cần bận tâm tới chi phí niềng răng nhé. Nha khoa Medita có chương trình niềng răng trả góp cho các bạn học sinh sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp. Với bất kỳ dịch vụ niềng răng nào: niềng răng mắc cài và cả niềng răng Invisalign. Do đó hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về chương trình niềng răng trả góp nhé.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội đã được nhiều gia đình và khách hàng lựa chọn để niềng răng. Rất nhiều gia đình đưa cả 2 bé tới niềng răng ở Medita, và nhiều khách hàng đã giới thiệu bạn bè, người quen của mình tới Medita để được tư vấn niềng răng. Do đó hãy tin tưởng và liên hệ chúng tôi nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""