Niềng răng mắc cài sứ được nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-22

Niềng răng mắc cài sứ được rất nhiều người yêu thích vì tính thẩm mỹ. Nhưng hơn cả tính thẩm mỹ, loại hình niềng răng này còn được nha sỹ khuyên dùng – nếu điều kiện tài chính của khách hàng cho phép. Đặc biệt là tại nha khoa Medita – chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp cho tất cả dịch vụ niềng răng để khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính. Vậy, niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm gì vượt trội để được khách hàng và nha sỹ tin dùng như vậy?

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Với tính thẩm mỹ, niềng răng mắc cài sứ có lợi thế là màu của niềng răng là màu trắng tệp với màu của răng, do đó với người muốn ngoại hình đẹp hoặc với người làm nghệ thuật – ca sỹ, diễn viên, người mẫu, MC, lễ tân… thì niềng răng mắc cài sứ sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của mình. Hơn nữa, nhiều bạn nhỏ độ tuổi cấp 2 cấp 3 – độ tuổi vàng để niềng răng, thì niềng răng mắc cài sứ giúp dây niềng kim loại không bị lộ quá nhiều trên răng, giúp tránh bị bạn bè trêu ghẹo gây xấu hổ hoặc tự ti lúc giao tiếp.

Với tính chuyên môn, trong quá trình niềng răng, người bệnh cần phải đi siết răng định kỳ để kéo răng bị lệch về đúng vị trí mới mà nha sỹ xác định. Điều này khiến răng của bạn sẽ bị ma xát, bị kéo mạnh mởi dây niềng kim loại và khiến cho bề mặt răng bị xước. Với mắc cài làm bằng sứ hoặc pha lê, bề mặt răng của bạn sẽ không bị xước hay tổn thương gì nhiều. Cách này sẽ giúp bảo vệ răng của bạn hơn là niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ mất bao lâu?

Điều này là không thể nói trước. Tùy vào từng tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng sẽ khác nhau. Thông thường, thời gian niềng răng của mỗi người kéo dài từ 1 năm đến 2 năm. Nếu răng của bạn bị xô lệch nhẹ, không quá nghiêm trọng thì thời gian niềng răng có thể chỉ mất hơn 1 năm. Thời gian niềng răng tối thiểu phải mất 1 năm để răng của bạn đi vào vị trí ổn định và không xô lệch về vị trí cũ. Nhiều người sau khi tháo niềng răng cần phải sử dụng hàm cố định để giữ răng ở vị trí chính xác thêm một thời gian nữa. Nhưng hàm cố định này cũng tiện lợi hơn niềng răng mắc cài vì bạn có thể tháo ra khi ăn uống. Với trường hợp hàm răng bị xô lệch quá nhiều thì thời gian niềng răng sẽ phải kéo dài tới 2 năm.

Giá niềng răng mắc cài sứ 2019 sẽ không thay đổi thay đổi quá nhiều. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám nha khoa Medita - địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""