Người trưởng thành có cần niềng răng thẩm mỹ?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-28

Niềng răng thẩm mỹ có thể hiểu là niềng răng để cải thiện tính thẩm mỹ cho bạn. Ngoài ra còn được hiểu là niềng răng thẩm mỹ để làm đẹp cho bạn ngay cả khi niềng răng. Với cách hiểu thứ 2, chúng ta có các loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng Invisalign.

Đâu là loại niềng răng phù hợp với người trưởng thành

Với khay niềng răng trong suốt Invisalign có giá thành cao từ 60 triệu tới 100 triệu trở lên, thông thường những người làm nghệ thuật như ca sỹ, diễn viên, người mẫu… sẽ sử dụng loại khay niềng này. Vì khay niềng răng trong suốt sẽ khiến cho người ngoài không thể nhận ra bạn đang niềng răng. Do bạn sử dụng một bộ khay niềng răng làm bằng nhựa cao cấp, được sản xuất ở Mỹ và dành riêng cho bạn. Như vậy sẽ giúp tạo áp lức lên răng để dịch chuyển, niềng răng vào vị trí mới chính xác, mà không bị mất tính thẩm mỹ như các loại niềng răng mắc cài kim loại thông thường.

Còn, với người có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ nhưng không có tính tài chính cao, thì sử dụng niềng răng mắc cài sứ chính là giải pháp tốt nhất hiện nay. Các mắc cài đính lên răng để nối với dây niềng răng kim loại sẽ được làm bằng sứ cao cấp màu trắng – tệp với màu răng. Loại niềng răng này cũng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn mà vẫn có tác dụng niềng răng đối với trường hợp răng bị xô lệch, hô móm quá nhiều. Tùy vào từng nhu cầu của mỗi người mà họ có thể lựa chọn loại hình niềng răng khác nhau.

Niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu?

Tùy vào tình trạng răng của mỗi người mà thời gian niềng răng của bạn sẽ dài ngắn khác nhau. Thông thường thời gian niềng răng sẽ kéo dài từ 1 tới 2 năm. Tối thiểu là 1 năm để răng của bạn sau khi niềng sẽ đi vào vị trí mí một cách ổn định, không bị xê dịch về vị trí cũ sau khi tháo niềng. Hoặc bạn có thể đeo thêm hàm duy trì để răng ổn định ở vị trí mới.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Khi tới nha khoa Medita để khám răng và niềng răng, ngay từ khâu tư vấn, nha sỹ sẽ đưa ra hình ảnh răng của bạn trước và sau khi niềng răng để bạn so sánh. Bạn sẽ phần nào hình dung được gương mặt của mình sau khi tháo niềng và thấy trước được “kết quả” sau 2 năm niềng răng.

Niềng răng thẩm mỹ là loại hình niềng răng phổ biến hiện nay để niềng răng cải thiện ngoại hình cho bạn cũng như sức khỏe răng miệng. Răng bị hô, móm và xô lệch nhiều sẽ khiến ngoại hình của bạn không được đẹp, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc sau này. Cho dù là người lớn hay trẻ em đều có thể niềng răng để làm đẹp và cải thiện sức khỏe.

Chẩn đoán miễn phí ở medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""