Khó khăn trong quá trình sử dụng niềng răng Invisalign mà bạn cần biết

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-16

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng tiện dụng nhất hiện nay, nhưng cũng khá phiền phức trong đời sống với những người không chuẩn bị trước. Là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội, Medita luôn tư vấn cho các khách hàng những bất lợi đi kèm với lợi ích khi niềng răng Invisalign, để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình niềng răng của mình:

Các lớp dính bên trong khay niềng rất dễ bị bẩn

Một vài loại khay niềng răng Invisalign – và có thể là các các loại khay niềng răng Invisaign giá rẻ thường có lớp dính ở bên trong khay để dính chặt vào răng. Và các lớp dính này rất dễ bị bẩn. Nhiều người có thói quen uống café và trà đã không đánh răng thường xuyên ngay sau khi ăn (một phần vì họ có thói quen nhâm nhi đồ uống) và điều này khiến cho khay niềng răng bị bẩn, để lâu thì răng của bạn sẽ bị ố vàng nữa đó. Hãy nhớ phải đánh răng ngay sau khi uống trà và café nhé.

Chỉ có thể uống nước lạnh

Trong khi đeo niềng răng Invisalign, bạn chỉ có thể uống nước lạnh và có thể là một ít nước ấm. Trà nóng sẽ làm ố và cong vênh khay nhựa chỉnh nha. Đồ uống có đường và có cồn sẽ dẫn đến sự tích tụ mảng bám. Thậm chí với cả đồ uống như rượu vang trắng cũng có thể biến khay chỉnh nha bị nhuộm màu ngay lập tức.

Không thể làm trắng răng khi đang niềng Invisalign

Làm trắng không phải là một lựa chọn cho đến khi điều trị Invisalign hoàn tất. Tuy nhiên, đánh răng thường xuyên và tránh đồ uống gây ố sẽ làm tăng men răng của bạn một chút.

Thời gian niềng răng có thể tăng

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ hoàn thành quy trình niềng răng sau tầm 40 khay, thì khi đi khám răng, nếu nha sỹ phát hiện ra có chiếc răng cứng đầu nào chưa về đúng vị trí – hoặc lúc đầu niềng răng, bạn đã không nhổ răng khô hoặc loại răng cần thiết thì bạn sẽ phải tiếp tục đến gặp nha sỹ đề điều chỉnh cho hàm răng của mình. Với nha khoa Medita, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốn ít thời gian nhất cho bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng niềng răng Invisalign cao cấp được thiết kế dành riêng cho hàm răng của bạn nhé. Tại nha khoa Medita, chúng tôi có chương trình niềng răng Invisalign trả góp – phù hợp với tài chính của người đang đi làm và các bạn sinh viên. Đầu tiên, bạn hãy đặt lịch hẹn để được nha sỹ tư vấn loại hình niềng răng phù hợp. Sau đó là chụp Xquang, lấy dấu răng. Medita sẽ gửi dấu răng và hồ sơ của bạn sang cơ sở ở Mỹ để làm bộ khay nha chỉnh răng dành riêng cho bạn. Vì vậy, đừng sử dụng loại niềng răng rẻ tiền nhé.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng invisalign invisalign niềng răng vô hình invisalign quy trình niềng răng invisalign máy acceledent niềng răng thẩm mỹ chăm sóc răng miệng lưu ý khi niềng răng Niềng răng không đau chỉnh nha niềng răng mắc cài địa chỉ niềng răng invisalign uy tín nhakhoamedita niềng răng không nhổ răng niềng răng móm niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign bảo vệ răng miệng kiến thức nha khoa nha khoa medita niềng răng trong suốt trẻ em Khám định kỳ vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign trả góp địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng giá rẻ niềng răng cho trẻ em niềng răng thưa quy trình niềng răng dịch vụ thẩm mỹ răng răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng Invisalign mọc răng niềng răng trên 30 tuổi niềng răng hô niềng răng vẩu niềng răng mặt trong lấy dấu hàm độ tuổi niềng răng nhổ răng trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng tăng tốc niềng răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài kim loại niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm niềng răng một hàm acceledent Niềng răng Chụp phim
Hiển thị tất cả kết quả cho ""