Clincheck Pro- Công nghệ tiên tiến cho phép xem trước kết quả điều trị

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-10-09

Giải pháp nào để các bác sĩ của Medita lên kế hoạch điều trị Niềng răng vô hình Invisalign cho bạn? Đó chính là thông qua việc sử dụng phần mềm ClinCheck tiên tiến với mô hình 3D giúp mô phỏng quá trình niềng răng thực tế chính xác đến từng nanomet!

Thế hệ Invisalign G7 và những cải tiến mới nhất

Đến nay, Invisalign đã có thế hệ G7 với 3 cải tiến quan trọng giúp tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực mới và áp dụng đề xuất rút ngắn thời gian điều trị từ việc đeo máng trong suốt trong hai tuần còn một tuần mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị. 

Niềng răng Invisalign G7

Ba cải tiến mới nhất của Invisalign G7:

  • Tính năng SmartForce: Kiểm soát tối ưu cả chân răng và thân răng giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn.
  • Vật liệu SmartTrack: Được thiết kế chỉ dành cho Invisalign, tạo lực di chuyển nhẹ nhàng hơn và liên tục hơn từ đó có thể dự đoán lâm sàng tốt hơn. Bệnh nhân khi đeo khay niềng cũng cảm thấy thoải mái hơn, không bị khó chịu như những khay Invisalign thế hệ trước.
  • Công nghệ SmartStage: Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình di chuyển của răng trong từng giai đoạn.

ClinCheck Pro 5.0 - Phần mềm hiện đại cho phép xem trước kết quả điều trị

So với phần mềm cũ, ClinCheck Pro 5.0 được cải tiến để giúp các sĩ tối ưu hóa việc lên liệu trình điều trị và theo dõi dễ dàng hơn những thay đổi của răng.

  • Thiết kế chuẩn xác cho từng vị trí răng trong kế hoạch điều trị của ClinCheck là điều cần thiết để giúp các bác sĩ đưa liệu trình điều trị phù hợp và đạt kết quả tốt nhất. 
  • Phần mềm ClinCheck Pro 5.0 được cải tiến với cấu hình linh hoạt hơn, Một số cải tiến và tính năng mới áp dụng cho Invisalign mang lại chất lượng kết quả điều trị tốt hơn.
  • Mô hình 3D thực tế hơn, giúp kiểm soát tốt hơn, cho phép bác sĩ xác định vị trí chính xác của răng từ đầu cho đến cuối quá trình điều trị.
  • Độ chính xác đến từng nanomet, tăng độ chính xác trong quá trình điều trị lên đến 99%.
  • Cho kết quả chính xác ngay từ trước quá trình điều trị.
  • Cho phép xem các kế hoạch điều trị song song để dễ dàng so sánh.

Vai trò của bác sĩ trong quá trình chỉnh nha Invisalign

Một ca niềng răng Invisalign thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ chỉnh nha. Bác sĩ sẽ là người khám lâm sàng cho bạn để xác định tình trạng răng miệng, sau đó sẽ lên kế hoạch điều trị bao gồm: thiết kế vị trí của các nút đặt lực, sắp xếp sự di chuyển của răng, sử dụng thành thạo các công nghệ, vật liệu, tính năng của khay, và đôi khi sử dụng kết hợp một số mắc cài kim loại với máng trong suốt. Bác sĩ cần có kiến thức chuyên sâu tốt đồng thời có kinh nghiệm thực tế để có thể đưa ra một liệu trình chuẩn xác. 

Ngoài ra, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện niềng răng Invisalign. Có bằng cấp, kiến thức thôi là chưa đủ, bác sĩ đó cần phải được cấp chứng nhận của Invisalign Hoa Kỳ thì mới được phép thực hiện Invisalign. 

Nha khoa Medita- Địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội

1. Bác sĩ chuyên khoa về Invisalign

Bác sĩ Đặng Trung Kiêu của Nha khoa Medita, đạt thứ hạng BẠCH KIM của Invisalign Hoa Kỳ.

Nha sĩ Đặng Trung Kiêu

2. Quy trình niềng răng chuẩn quốc tế

Quy trình niềng răng Invisalign của Nha khoa Medita được hiện 100% trên phần mềm chuyên dụng ClinCheck Pro 5.0, kết quả chuẩn xác đến 99%, bệnh nhân có thể theo dõi được kết quả điều trị.

Bước 1: Tư vấn và khám MIỄN PHÍ

Bước 2: Xây dựng phác đồ điều trị với ClinCheck Pro 5.0

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên

Bước 5: Tái khám định kỳ và theo dõi điều trị

3. Niềng răng Invisalign trả góp

Nha khoa Medita cung cấp gói dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp lãi suất 0%. Tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn tại đây. 

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

niềng răng niềng răng giá rẻ niềng răng thẩm mỹ kiến thức nha khoa lưu ý khi niềng răng niềng răng mắc cài dịch vụ thẩm mỹ răng nhakhoamedita Khám định kỳ mọc răng niềng răng không nhổ răng Niềng răng không đau niềng răng móm niềng răng trả góp niềng răng invisalign chăm sóc răng miệng chỉnh nha bảo vệ răng miệng quy trình niềng răng quy trình chuẩn quốc tế ưu điểm của invisalign lấy dấu hàm vệ sinh răng miệng invisalign răng sứ thẩm mỹ trám răng thẩm mỹ niềng răng mặt trong Niềng răng Chụp phim nhổ răng niềng răng trong suốt trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng trẻ em Niềng răng invisalign lợi ích của niềng răng niềng răng invisalign trả góp niềng răng thưa niềng răng vẩu địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài pha lê giá niềng răng niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá niềng răng mắc cài sứ giá niềng răng mắc cài niềng răng mắc cài kim loại giá niềng răng móm Địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa Quy trình niềng răng móm trước và sau niềng răng trước và sau khi niềng răng thói quen xấu khi niềng răng niềng răng trên 30 tuổi địa chỉ niềng răng invisalign uy tín quy trình niềng răng invisalign acceledent máy acceledent niềng răng Invisalign độ tuổi niềng răng niềng răng vô hình invisalign tăng tốc niềng răng nha khoa medita niềng răng một hàm niềng răng vô hình bệnh lý răng miệng
Hiển thị tất cả kết quả cho ""