Niềng răng giá sinh viên - Đẹp răng trước, trả tiền sau

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-29

Nha khoa Medita cung cấp gói trả góp cho TẤT CẢ các dịch vụ niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng vô hình Invisalign.

Niềng răng trả góp

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP

  • Chỉ cần thanh toán trước 1 phần nhỏ chi phí điều trị.
  • Trả góp chỉ từ 500k/ tháng.
  • Lãi suất 0%

Tư vấn nhanh: m.me/nhakhoamedita.vn

Với chương trình NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 500k/ THÁNG LÃI SUẤT 0% của Nha khoa Medita, bạn hoàn toàn có thể "quẳng gánh lo đi và niềng răng". Niềng răng ngay đi, lo chi về giá!

---

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG CHUẨN QUỐC TẾ Ở MEDITA

> Được thực hiện 100% bằng phần mềm SmileStream.

> Độ chính xác cao - Kết quả vượt trội

Bước 1: Khám và chẩn đoán lâm sàng MIỄN PHÍ

Nha sĩ chụp hình hàm răng sau đó đưa vào máy tính để phân tích tình trạng thực tế của răng và hàm, xác định hô, móm và mức độ nghiêm trọng.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị và tư vấn thực hiện

Sau khi phân tích và đánh giá tình trạng cần chỉnh nha, nha sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Các phương pháp niềng răng thường được phân loại theo loại mắc cài sao cho phù hợp với tình trạng răng, hàm và điều kiện thời gian, chi phí.

Bước 3: Lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài

Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao, từ những thông số của mẫu thạch cao, nha sĩ mới tính toán được cách di chuyển của răng sao cho tốt nhất và thiết kế mắc cài thật chuẩn xác.

Bước 4: Lắp mắc cài

Bác sĩ sẽ gắn các dụng cụ niềng răng như mắc cài; dây cung, neo chặn lên răng và tạo lực xiết để bắt đầu chỉnh nha.

Bước 5: Theo dõi và khám định kỳ

Theo dõi điều trị theo từng giai đoạn, nha sĩ yêu cầu bệnh nhân đến tái khám thường xuyên để kiểm tra tiến triển của răng và chỉnh lại mắc cài nếu bị lệch. 

Bước 6: Tháo mắc cài

Sau khi tháo mắc cài, quá trình niềng răng vẫn chưa kết thúc. Trong nhiều trường hợp, hàm duy trì được sử dụng sau khi tháo mắc cài để duy trì và giữ đúng vị trí cho răng. Hàm duy trì làm bằng nhựa cứng giữ răng khỏi những di chuyển để tránh tái phát sau khi niềng răng.

Hãy để Nha khoa Medita đồng hành cùng bạn trên hành trình bảo vệ nụ cười đẹp tự nhiên, duyên rạng ngời. Liên hệ ngay với Medita để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi đặc biệt này! 

Đăng ký ngay tại đây: m.me/nhakhoamedita.vn 

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""