Giỏ hàng

Làm sao để ca Implant nha khoa thành công, hiệu quả?

Sau khi thực hiện một ca Implant nha khoa, nếu bạn thấy răng của mình bị đau hoặc sưng, chảy máu thì hãy liên hệ với bác sỹ nha khoa của mình ngay nhé. Ngoài ra nếu bạn gặp nhiều hơn 1 triệu chứng sau thì cần làm gì để chăm sóc răng của mình? Hãy cùng nha khoa Medita tham khảo qua bài viết sau nhé:

Vệ sinh răng tốt sau khi làm Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Hãy nhớ vệ sinh răng miệng thường xuyên nhé

Nếu khu vực răng cấy ghép bị nhiễm trùng, hãy cố gắng nhẹ nhàng làm sạch khu vực này một cách thường xuyên cho đến khi bạn có thể gặp nha sĩ. Vệ sinh răng miệng tốt cũng rất quan trọng trong những trường hợp này. Bạn càng sớm nhận thấy nhiễm trùng và được chăm sóc thì càng tốt.

Mặt khác, nếu vùng răng cấy ghép bị hỏng do quá nhiều phần ghép nối bị rụng, bị đau và và chảy máy thì nha sĩ của bạn có thể cần phải thực hiện là loại bỏ rưng cấy ghéo cũ hoặc ghép xương mới để làm cho nó an toàn hơn.

Điều tốt nhất để làm khi điều trị các vấn đề với Implant nha khoa của bạn là liên hệ với nha sĩ thực hiện cấy ghép để được tư vấn chính xác nhất.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Hãy làm theo chỉ dẫn của nha sỹ để giữ gìn răng implant tốt nhất


Lời khuyên cho phòng ngừa thất bại trong cấy ghép nha khoa

- Trước khi bạn bắt đầu gặp các triệu chứng răng implant bị lung lay hay bị hỏng, cách tốt nhất để tránh các vấn đề là duy trì đúng cách thức chăm sóc răng Implant, giúp bạn tránh được tình trạng cấy ghép implant thất bại.

- Đầu tiên, bạn có thể làm điều này bằng cách giữ vệ sinh răng miệng tốt, đánh răng và dùng chỉ nha khoa hai lần một ngày và sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn không chứa cồn.

- Thứ hai, lên lịch thăm khám định kỳ cho nha sĩ của bạn là rất quan trọng không chỉ với vấn đề răng cấy ghéo mà còn cả với sức khỏe răng miệng nói chung của bạn. Tốt nhất là hãy sắp xếp một cuộc hẹn định kỳ với nha sỹ cứ sau ba đến sáu tháng.

- Thứ ba, bạn có thể muốn xem xét việc thay đổi chế độ ăn uống của mình để ăn nhiều thực phẩm có lợi cho xương và nướu, như sữa, trứng và cá. Và bạn cũng nên tránh các loại thực phẩm cứng và kẹo để tránh làm hỏng mô cấy.

Để ngăn ngừa sự cố Implant nha khoa, hãy giữ cho răng miệng sạch sẽ, thường xuyên đến nha sĩ và ăn uống lành mạnh.


Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể cảm thấy lo lắng rằng ca Implant của bạn sẽ thất bại. Nhưng hãy nhớ rằng, khoảng 95% ca cấy ghép là thành công, vì vậy thất bại thực sự là một trường hợp hiếm gặp. Thêm vào đó, bây giờ bạn đã biết cách phòng ngừa tốt nhất và tránh làm cho răng cấy ghép bị thất bại ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nếu không may bạn gặp phải sự cố về răng implant, giờ đây bạn đã được trang bị kiến ​​thức để chiến đấu và khắc phục vấn đề về răng. Và điều đầu tiên, tất nhiên, là phải tham khảo ý kiến ​​với nha sĩ của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hay cần tư vấn các vấn đề răng miệng khác, hãy liên hệ với nha khoa Medita nhé.