Giỏ hàng

Làm sao để chọn nha sỹ tốt cho trẻ em?

Niềng răng cho trẻ em thường được quan tâm hơn niềng răng chp người lớn, bởi niềng răng càng sớm thì càng dễ chỉnh nha, đỡ đau hơn. Tuy nhiên, để chọn nha sỹ tốt phù hợp cho con bạn thì không hề dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần xác định độ tuổi phù hợp cho bé đi khám nha khoa. Khi bé khoảng 3 tuổi, bé sẽ có 20 chiếc răng sữa đầu tiên. Sau đó, khi bé từ 6 đến 9 tuổi, bé sẽ bắt đầu mọc răng cửa và răng hàm trưởng thành. Lúc này, từ 10 tuổi đến 14 tuổi: là độ tuổi thích hợp để niềng răng.

Trong quá trình từ 6 tuổi, khi đưa bé đi nhổ răng sữa, răng sâu, bạn nên tìm hiểu xem có nên niềng răng trẻ em ở phòng khám mà mình đưa bé đi nhổ răng không? Tìm hiểu phòng khám đó có dịch vụ niềng răng không? Dịch vụ đó có tốt không? Bác sỹ có tay nghề cao không và các bác sỹ làm việc với trẻ em có tâm lý không?

Niềng răng trẻ em mất bao lâu? Niềng răng trẻ em mất từ 18 tháng đến 2 năm, sau đó là khoảng 2 năm đeo hàm duy trì nhắm giúp răng không bị xô lệch. Vì thời gian làm răng dài như vậy, bạn cần cẩn thận lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín cho con mình. Bạn và nha sĩ của bạn có thể theo dõi để đảm bảo rằng răng trưởng thành đang phát triển theo kế hoạch và có đủ chỗ cho răng thay vì phải nhổ răng nhé.

Bác sĩ chỉnh nha phải là nha sĩ đã có hai năm đào tạo bổ sung để được cấp phép trong lĩnh vực chuyên môn của mình và có văn bằng, giấy chứng nhận và giấy cấp phép  theo tên của mình. Nếu văn bằng không được treo trong văn phòng của nha sỹ, bạn có thể yêu cầu xem nó. Bởi vì công nghệ không ngừng phát triển, ai cũng muốn có bác sĩ tốt nhất và đáng tin cậy để làm răng cho con em mình. Do đó đừng ngại khi hỏi về bằng cấp và kinh nghiệm của nha sỹ.

Sau đó, hãy hỏi về các ca niềng răng trước đó: Những bệnh nhân trước đó có hài lòng với mức độ chăm sóc và kinh nghiệm của nha sỹ và phòng khám không? Bạn thậm chí có thể muốn xem kết quả trước và sau khi chỉnh nha - hầu hết các bác sĩ chỉnh nha đều có chúng.

Cuối cùng, hãy chắc chắn đến phòng khám nha khoa với con của bạn. Nha sỹ có biết cách làm việc với trẻ em không? Con bạn sẽ dành tới 24 tháng với phòng khám nha khoa bạn chọn, vì vậy hãy chắc chắn rằng lựa chọn của bạn chính xác.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, với nhiều ca niềng răng thành công cho cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi đã đón nhiều gia đình có cả 2 con nhỏ đều niềng răng ở Medita như một thói quen và sự tin tưởng của cha mẹ. Do đó, hãy đưa con bạn tới nha khoa Medita để được khám răng và tư vấn chi tiết nhé.

Nha khoa Medita