Giỏ hàng

Các cách tìm cơ sở làm răng implant uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm cơ sở cấy ghép nha khoa nào uy tín ở Hà Nội hoặc ở gần nơi mình sống. Thì hãy để nha khoa Medita tư vấn cho bạn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội nhé.

Đầu tiên, bạn có thể lên Google để search địa chỉ niềng răng uy tín ở thành phố hoặc quận nơi bạn ở. Trên Google có review đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ này ở chính địa điểm đó. Bạn có thể xem đánh giá chất lượng dịch vụ, giá thành và hình ảnh cơ sở vật chất của nha khoa xem có tốt không nhé.

 

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Hãy đến với nha khoa Medita để được tư vấn tốt nhất


Tiếp theo đó, bạn có thể đi sâu hơn tìm hiểu thông tin về bác sỹ nha khoa chính thực hiện các ca niềng răng, implant… ở phòng khám. Tại nha khoa Medita, bác sỹ Kiêu là người có tiếng và bằng cấp trong ngành nha khoa, bạn có thể tự search thông tin về bác sỹ. Các nha khoa khác cũng cần có thông tin minh bạch để khách hàng có thêm sự tin tưởng với nha khoa nhé. Và đương nhiên, các bác sỹ có giấy chứng nhận cao cấp thì sẽ đáng tin tưởng hơn các bác sỹ không có bằng cấp chứng nhận (dù cho họ có đang làm việc cho 1 phòng khám nha khoa nổi tiếng đi nữa).

Đặt câu hỏi cho các bác sỹ nha khoa:

Đặt câu hỏi luôn là một điều tốt, đặc biệt là khi nói đến việc làm răng của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi để hỏi nha sĩ trước khi họ phẫu thuật cho bạn. Không bao giờ là “phiền” và đừng ngại đặt câu hỏi cho bác sỹ. Bởi sức khỏe của bạn luôn là điều quan trong nhất:

- Bạn có phải là một nha sĩ niềng răng đáng tin cậy với bằng cấp được chứng nhận?
- Với trường hợp bị mất răng thì có các cách giải quyết nào ngoài Implant?

Tại nha khoa Medita, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi

- Bác sỹ đã làm bao nhiêu ca cấy ghép rồi?
- Tỷ lệ thành công với bệnh nhân cấy ghép răng của bác sỹ là bao nhiêu?
- Bằng cấp của bác sỹ do cơ sở, bệnh viện nào chứng nhận?
- Các lựa chọn cấy ghép nha khoa tốt nhất phù hợp dành cho tôi là gì? Tại sao?
- Những gì công ty sản xuất răng cấy ghép, làm răng sứ thẩm mỹ của bạn là công ty gì? Xuất sứ từ đâu?
- Các bước trong quy trình là gì?
- Tôi nên mong đợi điều gì trước, trong và sau khi làm răng?
- Có bị đau nhiều không?
- Thời gian phục hồi là bao lâu?
- Tôi có cần mất thời gian dài cho tới khi có răng mới không?
- Những rủi ro của ca làm răng là gì? Những lợi ích là gì?
- Tôi có thể xem ảnh trước và sau của các bệnh nhân khác mà bác sỹ đã điều trị không?

Nha sĩ của bạn nên tự nguyện trả lời hầu hết các câu hỏi này trong các cuộc hẹn khám trước khi làm răng cho bạn. Bạn không cần phải hỏi hết tất cả các câu hỏi trên, nhưng nếu nha sỹ không tạo cho bạn sự tin tưởng, hãy hỏi thêm các câu trên để có thêm lòng tin. Bạn nên cảm thấy tin tưởng 100% vào nha sĩ và quy trình trước khi thực hiện làm răng nhé.