Giỏ hàng

Bọc răng sứ: Nụ cười tự nhiên - Sống động như thật

Bọc răng sứ/ mão sứ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi tái tạo lại hình thức và chức năng của một chiếc răng bị hư hỏng, bởi vì một mão sứ thay thế toàn bộ phần răng bên ngoài cho đến tận phần tiếp giáp với lợi. Bọc răng sứ cũng dùng để thẩm mỹ răng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Bọc răng sứ chính là tái tạo men răng tự nhiên với sức mạnh và khả năng phục hồi của chiếc răng như bạn mong muốn. Bọc răng sứ/ mão sứ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi tái tạo lại hình thức và chức năng của một chiếc răng bị hư hỏng, bởi vì một mão sứ thay thế toàn bộ phần răng bên ngoài cho đến tận phần tiếp giáp với lợi. Bọc răng sứ cũng dùng để thẩm mỹ răng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

 

bọc răng sứ


Hàm răng đẹp là biểu tượng của giới trẻ hiện đại

 

Bọc răng sứ khi cần thiết phải bọc vì chiếc răng hư hoặc vì lý do thẩm mỹ. Nha sĩ sẽ kiểm tra răng của bạn và trong một số trường hợp kết luận bọc răng sứ chính là điều duy nhất bạn cần lúc này. Trong tình huống khác, bạn và Nha Sĩ sẽ cùng cân nhắc để làm một biện pháp khác thích hợp với tình trạng răng của bạn hơn.

 

Bọc răng sứ thường điều trị cho các trường hợp sâu răng đã phá hủy gần hết răng ban đầu, khi bạn vừa gặp tai nạn, hoặc khi bạn bị xói mòn men răng nghiêm trọng, … Những người có thói quen nghiến răng làm răng họ bị xô lệch ít nhiều cũng có thể phải bọc răng sứ.

 

bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ

 

Lợi ích của bọc răng sứ là tái tạo lại răng ban đầu, được thiết kế để giống y hệt hoặc đẹp hơn rất nhiều so với bản gốc. Khi một người lựa chọn mặt dán sứ, chúng chỉ che được phần bên ngoài ở góc chính diện, ở một số góc chết, mặt dán sứ sẽ không đáp ứng về mặt thẩm mỹ như bọc răng sứ. Mão sứ dày hơn mặt dán sứ nên sẽ tốt hơn cho bệnh nhân trong nhiều trường hợp.

 

Sau khi làm răng sứ, bạn sẽ được Nha Sĩ lên kế hoạch sắp xếp tái khám để đánh giá tình trạng răng. Những Nha Sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ làm cho răng sứ tương thích hoàn toàn và trở thành một phần của cơ thể bạn. Trường hợp khác, nếu Nha Sĩ không chuyên nghiệp, bạn có thể gặp phải những vấn đề như đen viền lợi hay răng bọc xong không tự nhiên.

 

Một số người sẽ cảm thấy nhạy cảm với nhiệt độ nóng, lạnh sau khi bọc răng sứ. Tuy bọc răng sứ rất bền, nhưng chúng ta cũng nên hạn chế ăn những thực phẩm quá cay nóng, hoặc quá lạnh. Và đặc biệt, ta cần thường xuyên giữ vệ sinh răng miệng bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày nhé.

 

Tại Nha Khoa Medita, đội ngũ Nha Sĩ và nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao cùng kinh nghiệm dày dặn đã thực hiện thành công cho hơn 1000 ca bọc răng sứ từ khi đi vào hoạt động.  Một số hình ảnh khách hàng sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa Medita:

bọc răng sứ

bọc răng sứ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khám miễn phí!