Giỏ hàng

5 mẹo giúp bạn sở hữu nụ cười “vạn người mê”

Dù là với người quen hay người lạ thì nụ cười luôn là điểm thu hút nhất trên gương mặt con người. Chúng ta luôn cảm thấy thiện cảm với một nụ cười tươi tắn.

Hãy cùng Nha Khoa Medita khám phá 5 mẹo giúp bạn sở hữu nụ cười “vạn người mê” nhé!

“Nụ cười là đặc ân của tạo hóa mà không ai có thể chối từ” (Khuyết danh)

Dù là với người quen hay người lạ thì nụ cười luôn là điểm thu hút nhất trên gương mặt con người. Chúng ta luôn cảm thấy thiện cảm với một nụ cười tươi tắn.

Hãy cùng Nha Khoa Medita khám phá 5 mẹo giúp bạn sở hữu nụ cười “vạn người mê” nhé!

1. Chỉ khoe hàm răng trên

5-meo-giup-ban-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me-1

Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vẫn luôn đưa ra một mẹo dành cho các người mẫu của họ khi chụp hình là: “Chỉ cười hở hàm trên.” Khi cười nếu hở cả hai hàm răng, nếu bạn thật sự không thật sự đang rất vui, rất phấn khích thì nó sẽ trông rất giả tạo và có thể khiến người đối diện cảm thấy khó chịu thay vì bị thu hút.

2. Đặt lưỡi sau răng mỗi khi cười

5-meo-giup-ban-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me-5-825x550

Có khi nào bạn phấn khích tột độ, cười lớn, bị máy ảnh bắt phải khoảnh khắc ấy rồi bối rối khi nhìn thấy nụ cười của mình trong ảnh chưa? Bí kíp của những người mẫu nổi tiếng thế giới khi chụp ảnh là đặt lưỡi sau răng rồi cười. Lý do là hành động đó sẽ giúp cho cơ miệng của bạn không bị kéo ra qua mức, tạo một nụ cười duyên đủ chuẩn. Cứ thử đi rồi bạn sẽ thấy!

3. Ngước cằm lên!

5-meo-giup-ban-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me-3

Bạn không quá béo nhưng nếu chẳng may có một bức hình khiến ngấn mỡ ở cằm, cổ bạn lộ ra thì thật đúng là “tai họa”. Để tránh gặp tình trạng này, bạn chỉ cần ngước cằm lên, nở nụ cười tươi và “tách”. Điều này sẽ giúp cổ bạn trông dài hơn, thon hơn mà các vẻ đẹp trên gương mặt cũng nhờ thế mà được tôn lên, dễ dàng được máy ảnh bắt nét hơn.

4. Nghĩ đến những điều khiến bạn vui

5-meo-giup-ban-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me-4

Nếu bạn nở nụ cười mà chỉ đơn giản là “cười lên” thì sẽ bị đánh giá là “vô hồn”, “giả tạo”. Nụ cười đẹp nhất, rạng rỡ nhất là khi bạn vui vẻ, thoải mái. Nhưng không phải người mẫu nào khi đứng trước máy ảnh cũng thấy vui vẻ nên tự nhớ đến, nghĩ đến những điều khiến họ vui vẻ, hạnh phúc chính là bí kíp cho một nụ cười đẹp, một đôi mắt lấp lánh niềm vui.

5. Luyện tập và kiểm tra

5-meo-giup-ban-so-huu-nu-cuoi-van-nguoi-me-2

Đẹp tự nhiên là trời sinh cho bạn và đó là may mắn. Nhưng nếu như bạn không được vậy thì hãy thường xuyên luyện tập trước gương, điều chỉnh lại nụ cười của mình sao cho tự nhiên nhất, đẹp nhất. Không phải người mẫu nào, người nổi tiếng nào cũng “bỗng dưng” cười đẹp trước máy ảnh. Và bạn cũng vậy.

Với các ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” như hiện nay thì việc có một nụ cười tươi tỏa nắng chắc sẽ chẳng còn khó khăn nữa rồi. Phải không các bạn?