[HỎI ĐÁP] Thời gian đeo niềng tối thiểu khi đeo niềng răng Invisalign

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-07-30

Chào Nha khoa Medita, mình là nhân viên văn phòng, đang có ý định niềng răng Invisalign, mình muốn hỏi là thời gian tối thiểu phải đeo niềng trong một ngày là bao lâu ạ?


Niềng răng Invisalign Nha khoa Medita

- Câu hỏi:

Chào Nha khoa Medita, mình là nhân viên văn phòng, đang có ý định niềng răng Invisalign, mình muốn hỏi là thời gian tối thiểu phải đeo niềng trong một ngày là bao lâu ạ?


- Câu trả lời: 

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha khoa Medita.

Niềng răng Invisalign với những ưu điểm vượt trội như được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa trong suốt, được thiết kế dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân nên sẽ ôm sát vào mặt răng, ngoài ra việc không có các khí cụ như mắc cài, dây cung nên người khác sẽ không nhận ra là mình đang đeo niềng răng. Ngoài ra, niềng răng Invisalign cho phép người bệnh tháo lắp dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự tháo niềng răng ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng để tránh vi khuẩn sinh sôi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của việc niềng răng, em nhớ đeo niềng tối thiểu từ 20-22 giờ một ngày kể cả lúc đi ngủ nhé. 

Lưu ý là hãy luôn cầm theo hộp đựng khay Invisalign nhé, để những lúc tháo niềng bạn có thể đặt vào trong hộp trách việc rơi, mất khay niềng. 

Mọi thắc mắc hãy gửi đến Nha khoa Medita qua website, hotline 09.66.88.66.22, hoặc Facebook của Medita. Nha sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi câu hỏi về vấn đề về sức khỏe răng miệng cho bạn!


NHA KHOA MEDITA

Nha khoa Medita, một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội, cung cấp gói dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp. 

Với các khách hàng chưa đủ kinh tế để thanh toán dịch vụ trong một lần, Nha khoa Medita áp dụng chương trình linh hoạt về giá với lãi suất 0% và kì hạn dài. Thông tin chi tiết như sau:

  • Lần 1: Thanh toán 8 triệu (đây là phí lập kế hoạch điều trị - Clincheck, phí này ko hoàn lại nếu ko điều trị)
  • Lần 2 (tối thiểu 2 tuần sau khi lấy mẫu):  Thanh toán đủ 80% (trong đó đã có 8 triệu ở lần 1) khi chốt kế hoạch điều trị để in khay.
  • 20% còn lại gói điều trị được chia đều trả góp trong 6 tháng tiếp theo.

Chẩn đoán miễn phí Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""