Làm gì nếu như bác sĩ nói rằng bạn không nên làm Invisalign?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2020-01-24

Niềng răng hay chỉnh nha là một phương pháp làm đẹp, căn chỉnh khớp cắn đã có từ lâu. Trước đây mọi người sẽ chỉ có một lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại thì bây giờ họ đã có nhiều lựa chọn hơn nữa như niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong và đặc biệt là niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là gì?

Invisalign hay niềng răng khay trong suốt là phương pháp sử dụng khay niềng để tác động lực kéo để đưa răng về vị trí mong muốn. Niềng răng Invisalign được sử dụng để điều trị nhiều trường hợp như khớp cắn lệch, hô, móm, răng khấp khểnh… Thời gian điều trị Invisalign sẽ kéo dài từ 1-2 năm tùy theo tình trạng răng miệng của người= bệnh. Trong thời gian này, người bệnh sẽ thay khay niềng thường xuyên với tần suất 2 tuần 1 khay, cứ sau mỗi lần thay khay thì răng sẽ được kéo về vị trí mong muốn. 

Niềng răng Invisalign được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, không hề có sự xuất hiện của các khí cụ mắc cài, dây cung nên hoàn toàn không gây khó chịu. 

Quy trình niềng răng Invisalign ở Medita bao gồm 6 bước từ việc khám và chẩn đoán răng miệng miễn phí, lấy mẫu dấu hàm, xem clincheck pro 5.0, nhận khay niềng đầu tiên, thăm khám định kỳ và cuối cùng là tháo niềng. 

Niềng răng Invisalign có dành cho tất cả mọi người?

Đầu tiên phải khẳng định rằng, niềng răng Invisalign không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn bị bệnh nướu răng hoặc sâu răng, bạn sẽ không thể thực hiện Invisalign ngay lập tức mà phải điều trị dứt điểm nướu răng hoặc sâu răng để có thể niềng răng bằng Invisalign. Những người mắc căn bệnh về miệng yêu cầu thực hiện phẫu thuật cũng không phải là ứng viên phù hợp cho việc sử dụng Invisalign. Ngoài ra, những người đã thực hiện implant, cầu răng cũng không phù hợp để niềng răng bằng Invisalign. 

Tuổi tác có là yếu tố quan trọng khi lựa chọn Invisalign?

Niềng răng Invisalign thực tế được sáng tạo ra như một giải pháp thay thế niềng răng mắc cài cho người lớn. Kể từ khi Invisalign được phổ biến rộng rãi, phương pháp điều trị này đã và đang được mở rộng cho cả thanh thiếu niên và trẻ em. Với việc Invisalign trở thành một phương pháp điều trị dành cho tất cả mọi người, tuổi tác không phải là một rào cản cho những người có mong muốn thực hiện loại hình điều trị này.

Làm gì nếu như bác sĩ của bạn nói rằng bạn không thể niềng răng bằng Invisalign?

Đúng là có những người không phải ứng viên phù hợp nhất để có thể thực phương pháp điều trị này, tuy nhiên với Medita, mọi người đều xứng đáng để có được nụ cười tự nhiên, duyên rạng ngời. 

Nếu bạn bị bác sĩ từ chối và nói rằng bạn không thể thực hiện Invisalign, bạn không nhất thiết phải chấp nhận đấy là kết quả cuối cùng của mình. Có nhiều bác sĩ sẽ thấy nhiều trở ngại và vấn đề trong việc thực hiện Invisalign, tuy nhiên bác sĩ Kiêu của Nha khoa Medita, đại diện PLATINUM của Invisalign Hoa Kỳ tại Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề có thể xử lý được những ca niềng răng Invisalign khó nhằn nhất. 

Hãy nhắn tin hoặc gọi điện đến số hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám MIỄN PHÍ với bác sĩ Kiêu nhé. Hãy để Nha khoa Medita đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc nụ cười tự nhiên, duyên rạng ngời. 

Để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi của Medita, bạn có thể xem thêm ở đây:

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""