Công nghệ niềng răng Invisalign G7 - Ưu điểm và cải tiến quan trọng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-11-06

Công nghệ niềng răng Invisalign G7

Dựa trên sự thành công của dòng sản phẩm Invisalign G3 năm 2010, AlignTech đã nghiên cứu và phát triển lên dòng invisalign G7 với 3 cải tiến quan trọng trọng việc tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực mới và áp dụng đề xuất rút ngắn thời gian điều trị từ việc đeo máng trong suốt trong hai tuần còn một tuần mà không ảnh hưởng đến kết quả điều trị. 

Cải tiến so với Invisalign trước đó

Thế hệ Invisalign G7 đã có những nút đặt lực cho răng cửa trên với hình dạng nhỏ, màu sắc giống với màu sắc của răng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, những nút đặt lực này còn giúp kiểm soát chân răng tốt hơn, giúp chân răng di chuyển đúng vị trí mong muốn. Invisalign G7 thực sự chiếm được cảm tình của bác sĩ và bệnh nhân với 3 cải tiến sau:

  • Tính năng SmartForce: Kiểm soát tối ưu cả chân răng và thân răng giúp đem lại khả năng di chuyển răng ở những vị trí khó hơn.
  • Vật liệu SmartTrack: Được thiết kế chỉ dành cho Invisalign, tạo lực di chuyển nhẹ nhàng hơn và liên tục hơn từ đó có thể dự đoán lâm sàng tốt hơn. Bệnh nhân khi đeo khay niềng cũng cảm thấy thoải mái hơn, không bị khó chịu như những khay Invisalign thế hệ trước.
  • Công nghệ SmartStage: Được thiết kế để tối ưu hóa quá trình di chuyển của răng trong từng giai đoạn.

Quy trình niềng răng invisalign chuẩn quốc tế tại nha khoa Medita

Nha khoa Medita thực hiện quy trình niềng răng khám 6 bước chuẩn quốc tế từ tư vấn, khám chẩn đoán MIỄN PHÍ.

Quy trình niềng răng Invisalign

1. Thăm khám và tư vấn miễn phí bởi bác sĩ Đặng Trung Kiêu - Bác sĩ đạt thứ hạng BẠCH KIM của Invisalign toàn cầu.

2. Lấy dấu răng và xây dựng phác đồ điều trị

3. Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị với Clincheck Pro 5.0.

4. Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên           

5. Đeo khay hằng ngày và tái khám

6. Sau khi kết thúc liệu trình Invisalign

Để biết thêm về quy trình niềng răng Invisalign tại Medita, quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline 09.66.88.66.22 hoặc nhắn tin trực tiếp cho tư vấn viên Ở ĐÂY.

Những câu hỏi thường gặp về Invisalign

1. Niềng răng Invisalign có đau không?

Rất nhiều bạn lo sợ niềng răng vô hình Invisalign sẽ gây đau nhức, khó chịu nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược. Với thiết kế ôm sát lấy bề mặt răng và được làm từ chất liệu nhựa chuyên dụng không có BPA, những khay niềng Invisalign sẽ không gây ra những cơn đau nhức, khó chịu trong quá trình sử dụng.

2. Ăn uống và vệ sinh răng miệng khi niềng răng Invisalign có dễ dàng không?

Với ưu điểm là có thể tháo lắp dễ dàng (bởi cơ chế của Invisalign là sử dụng những khay niềng trong suốt để tác động lực lên răng), người sử dụng hoàn toàn có thể tháo ra trong quá trình đeo để ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nhưng hãy lưu ý rằng để đảm bảo hiệu quả thì bạn cần đeo khay niềng tối thiểu 20-22 giờ mỗi ngày.

3. Niềng răng Invisalign sẽ kéo dài trong bao lâu?

Thời gian niềng răng vô hình Invisalign thông thường sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 đến 2 năm, tùy theo tình trạng răng miệng của người bệnh. Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp rút ngắn thời gian niềng răng, điển hình nhất chính là máy AcceleDent. Với khả năng rút ngắn tới 50% thời gian niềng răng đồng thời giảm đau trong quá trình niềng răng, AcceleDent đã chiếm được cảm tình của nhiều bác sĩ và bệnh nhân trên thế giới. Nha khoa Medita hiện đang cung cấp gói ưu đãi niềng răng Invisalign tặng máy AcceleDent, chi tiết thông tin xem Ở ĐÂY.

Niềng răng invisalign


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""