Giỏ hàng

Các cách làm trắng răng mà bạn sẽ áp dụng ngay khi biết

Để làm trắng răng, bạn có thể làm răng sứ thẩm mỹ ở nha khoa, hoặc làm liệu pháp tẩy trắng răng.

 

Phương pháp được chứng minh nhất để làm trắng răng là đến gặp nha sỹ. Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sử dụng ánh sáng xanh, cắt đứt liên kết màu trong men răng và thúc đẩy quá trình làm trắng. Chỉ trong vòng 1 giờ, công nghệ tẩy trắng răng laser sẽ gúp răng bạn trắng hơn mà không hề ê buốt (thời gian tẩy răng có thể thay đổi tùy theo cơ địa và tình trạng răng miệng của mỗi người).

Ngoài việc chăm sóc răng miệng tốt, đây là một số biện pháp làm trắng răng tại nhà:

Mua khay tẩy trắng với 1 cặp khay và 3 ống thuốc để tẩy trắng răng tại nhà.

 

Tẩy trắng răng khoa học ở nha khoa Medita

Sử dụng dầu dừa để làm trắng răng

Dầu dừa: ngậm 1-2 muỗng cà phê dầu dừa hữu cơ, chất lượng cao trong 10-30 phút, nhớ là đừng nuốt nhé. Khi xong, hãy nhổ nó vào nhà vệ sinh hoặc thùng rác - dầu dừa có thể làm tắc cống thoát nước của bạn. Súc sạch miệng với nước sau đó đánh răng bằng kem đánh răng thông thường.

Giấm táo: bạn có thể tự tạo nước súc miệng làm trắng răng cho riêng mình bằng cách trộn 2 muỗng cà phê giấm táo và 6 muỗng nước. Súc miệng với hỗn hợp này trong khoảng 30 giây. Nhổ và rửa sạch với nước sau đó chải bằng kem đánh răng thông thường.

Vỏ chanh, cam và chuối: một số người nói rằng bạn có thể chà vỏ chanh, cam hoặc vỏ chuối có thể làm trắng răng. Ý tưởng này xuất phát từ thực tế bởi những chiếc vỏ hoa quả này có hợp chất d-limonene, được cho là thứ làm trắng răng của bạn. Đơn giản chỉ cần chà vỏ trên răng của bạn trong khoảng hai phút. Rửa sạch với nước.

 

Tẩy trắng răng an toàn ở nha khoa Medita

Sử dụng dầu dừa kết hợp than hoạt tính để làm trắng răng

Than hoạt tính: than hoạt tính làm trắng răng được cho là loại bỏ độc tố và vi khuẩn khỏi miệng. Khi sử dụng bột than hoạt tính hoặc kem đánh răng, bạn nên làm theo hướng dẫn đi kèm. Chải nhẹ nhàng theo chuyển động tròn và cẩn thận quanh nướu. Bạn không nên chải với nó mỗi ngày vì đặc tính mài mòn của nó.

Uống nhiều nước: mỗi người nên uống nhiều nước trong suốt cả ngày, cho dù bạn có cố gắng làm trắng răng hay không. Nhưng nước giúp rửa trôi các hạt thức ăn và vi khuẩn. Ngoài ra, ăn trái cây và rau quả với hàm lượng nước cao cũng là một cách làm trắng răng tốt. Trái cây và rau quả làm sạch răng và nướu của bạn khỏi mảng bám vi khuẩn. Nhai thức ăn cũng giúp tiết ra nhiều nước bọt hơn, cũng rửa sạch răng.

 

Bạn có thể tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa – Nha khoa Medita để được tư vấn làm trắng răng và các dịch vụ khách như Implant nha khoa nhé.