Đời thay đổi khi... răng thay đổi

Đăng bởi Đặng Trung Kiêu vào lúc 2019-05-13

Niềng răng có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao? Cứ nhìn hình ảnh dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất!

Anh Nguyễn Hữu Long là một trong số hàng ngàn khách hàng đã "dậy thì lần 2" thành công nhờ phương pháp chỉnh nha tiên tiến tại Nha khoa Medita. Luôn ao ước một nụ cười đẹp, anh Long đã đi tìm hiểu nhiều nơi, nhưng đều nhận được lời khuyên phẫu thuật cắt hàm khiến anh e ngại. Hành trình này bước sang 1 trang mới khi anh tìm đến nha sĩ Trung Kiêu và Nha khoa Medita. Chỉ sau 18 tháng niềng răng mắc cài và không hề đụng chạm dao kéo, anh đã "lột xác" hoàn toàn, cả về diện mạo lẫn phong thái.

"Cái răng cái tóc là góc con người", có hàm răng đều đặn, cuộc sống cũng bằng phẳng và thuận lợi hơn. Với đặc thù nghề nghiệp cần giao tiếp nhiều, nụ cười rạng ngời giúp anh Long dễ dàng gây thiện cảm với đối tác, giúp công việc xuôi chèo mát mái hơn rất nhiều.

Nhìn thần thái tự tin của anh Long sau khi chỉnh nha tại Medita, liệu còn ai nghĩ rằng đây đã từng là một người chẳng dám nói, chẳng dám cười?

Nếu bạn cũng tự ti về nụ cười của mình như anh Long trước đây, hãy liên hệ #hotline 0966.88.66.22 để Medita tư vấn và đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm lại nụ cười tự nhiên, duyên rạng ngời nhé!


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""