Giỏ hàng

ĐỘI NGŨ NHA SĨ HÀNG ĐẦU TẠI MEDITA

CHIA SẺ CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NHA KHOA MEDITA

Các bạn thân mến, tôi là Đặng Trung Kiêu, người sáng lập đồng thời là Nha Sĩ chính của Nha khoa Medita. Nha Khoa Medita được ấp ủ với những giá trị nhân văn từ khi nó còn chưa ra đời. Tôi có được nghe kể về câu chuyện về cỏ 3 lá, cứ khoảng 10 nghìn cây cỏ 3 lá mới có 1 cây cỏ 4 lá. Truyền thuyết nói rằng, nếu ai may mắn tìm được 1 cây cỏ 4 lá sẽ nhận được sự may mắn nhiều đến mức có thể biến ước mơ thành hiện thực. Mỗi lá tượng trưng cho 1 điều ý nghĩa: Tình yêu, Hy vọng, Niềm tinMay mắn. Khi bắt tay vào xây dựng Nha khoa Medita, tôi cũng mong muốn những điều tốt đẹp trên sẽ đến với mình, các cộng sự và hơn hết là với những khách hàng của chúng tôi. Do đó, thương hiệu Nha khoa Medita gắn liền với logo 4 lá cỏ đã ra đời như vậy.Định hướng tương lai của tôi là tiếp tục hoàn thiện bản thân qua việc học, đọc. Theo đuổi không mệt mỏi mục tiêu đưa Nha khoa Medita thành hệ thống phòng khám tiên phong trong hoạt động nâng cấp việc khám chữa bệnh Răng – Hàm – Mặt trở thành dịch vụ chăm sóc đỉnh cao. Trao đi giá trị để nhận lại giá trị.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM MEDITA

Nha khoa Medita được thành lập bởi đội ngũ Nha Sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề.
Với sứ mệnh mang giá trị thực về dịch vụ nha khoa chuẩn ADA đến với cộng đồng.

Medita CAM KẾT khách hàng được khám đầy đủ theo qui trình nha khoa quốc tế, đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn trên sơ sở thực tế lâm sàng, lấy yếu tố An toàn và Tự nhiên làm tiêu chuẩn.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Medita là thương hiệu Nha khoa uy tín, luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm cho nụ cười của bạn đẹp tự nhiên hơn, ăn nhai như thật. Để đạt được điều đó Medita đang sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại của Đức, Pháp, Mỹ, Nhật cũng như vật liệu tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường

CƠ SỞ VẬT CHẤT MEDITA

Áp dụng công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ITI. Tất cả các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu theo quy trình giám sát nha khoa nghiêm ngặt từ các nước phát triển ở mức tiêu chuẩn cao nhất.