Ưu và nhược điểm của làm răng Implant mà bạn cần biết

Đăng bởi Đặng Trung Kiêu vào lúc 2020-04-23

Mọi ca niềng răng hay làm răng sứ đều có cả ưu và nhược điểm, và cấy ghép nha khoa cũng không ngoại lệ, mặc dù cấy ghép răng là hoàn toàn an toàn. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Implant nha khoa mà bạn cần biết trước khi thực hiện.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Ưu và nhược điểm của Implant nha khoa là gì?

Ưu điểm của Implant nha khoa:

Không giống như răng giả truyền thống, cấy ghép nha khoa được đặt vào và tích hợp với xương hàm của bạn. Điều này cung cấp cho răng giả đủ sự hỗ trợ để chịu được áp lực tương đương với răng tự nhiên và không bị trượt hoặc dịch chuyển khi ăn. Bạn có thể ăn đồ ăn thoải mái sau khi cấy ghép răng hoàn thành mà không gặp phải khó khăn nào. Khi miệng của bạn đã lành sau phẫu thuật, cấy ghép nha khoa thường thoải mái hơn so với việc sử dụng răng giả hoặc cầu răng tiêu chuẩn.

Cấy ghép răng không yêu cầu bất kỳ phẫu thuật hoặc loại bỏ bất kỳ răng nào trừ khi răng đó bị ảnh hưởng hoặc bị hư hỏng, như trường hợp với hàm răng giả hoặc cầu răng thông thường của bạn (khác với khi niềng răng, bạn thường phải nhổ răng để có chỗ đẩy răng bị lệch trở vào hàng ngay ngắn).

Trên hết, việc cấy ghép răng có thể giúp bảo tồn xương hàm của bạn. Khi mất răng trong một thời gian dài, xương hàm bắt đầu xấu đi. Điều này có thể làm biến dạng toàn bộ hàm của bạn và thậm chí là cấu trúc khuôn mặt của bạn.

Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Nhược điểm của làm răng Implant là gì?

Nhược điểm của implant nha khoa:

Nhược điểm lớn nhất khi làm Implant nha khoa là chi phí. Chi phí trung bình cho cấy ghép nha khoa là khoảng 20 -30 triệu đồng.

Có rất nhiều cách để bạn làm implant thoải mái hơn: như là trả góp trước một phần tiền hoặc đăng ký làm implant trong dịp phòng khám có khuyến mãi. Tại Nha khoa Medita, vào tháng sinh nhật của nha khoa sẽ là dịp khuyến mãi giảm giá dịch vụ làm răng nên khách hàng tới đăng ký vào dịp này rất đông. Bên cạnh đó, phòng khám vẫn luôn cho phép người bệnh trả góp để làm răng nhằm giảm bớt gánh nặng chi phí. Đây là cách hiệu quả nhất và tài chính nhất để bệnh nhân có nhu cầu có thể thoải mái làm răng implant mà không lo ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu tài chính cá nhân đã dự định từ trước.

Cuối cùng, thật không may là răng cấy ghép nha khoa không hoàn hảo. Họ có thể thất bại vì một số lý do, bao gồm bệnh nhân có thói quen hút thuốc, viêm nướu hoặc bị nhiễm trùng . Những điều này cũng có thể làm cho răng cấy ghép trở nên lung lay hoặc đau đớn, trong cả hai trường hợp có thể cần phải loại bỏ răng vừa cấy ghép.

Nếu bạn đang cần tư vấn niềng răng, làm răng implant và làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn tốt nhất.


Chia sẻ với bạn bè

Hiển thị tất cả kết quả cho ""