Thói quen gây hại có thể khiến răng bạn bị sâu răng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Bất cứ ai khi làm niềng răng Invisalign đều nghe bác sỹ khuyên cách giữ cho hàm răng sạch, tránh để khay chỉnh nha bị ố vàng và hơi thở có mùi. Nguyên nhân chính của vấn đề này thường đến từ đường: đường có hại cho răng của họ, dẫn đến sâu răng, sâu răng và đổi màu.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không

Niềng răng Ivnisalign sẽ hiệu quả nếu bạn chịu khó kiêng các sản phẩm có đường và có màu – chính là nước uống có gas như coca và pepsi. Một nghiên cứu mới sắp ra của Úc khẳng định rằng các sản phẩm không đường thực sự không phải là tốt nhất. Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu hợp tác sức khỏe răng miệng của Đại học Melbourne đã ngâm răng người trong 15 loại đồ uống khác nhau bao gồm đồ uống có đường và đồ uống không đường được làm bằng chất làm ngọt nhân tạo và không tìm thấy sự khác biệt đáng kể nào về tổn thương răng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng mắc cài có hiệu quả, đặc biệt là khi bạn làm theo lời khuyên và chỉ dẫn của nha sĩ. Trong số chỉ dẫn này chức chắn có việc kiêng đường. Lý do cho điều này có thể sẽ làm bạn ngạc nhiên. Theo bài báo, trong soda thông thường, đường có thể được lên men bởi vi khuẩn trong mảng bám răng trên bề mặt răng để tạo ra axit, nếu không được loại bỏ triệt để sẽ dẫn đến sâu răng. Tuy nhiên, đồ uống và kẹo không đường có thể không tạo ra vi khuẩn, nhưng thành phần hóa học có trong các sản phẩm này trực tiếp ăn mòn men răng. Do đó bạn cần lưu ý rằng nhiều sản phẩm không đường có khả năng gây hại cho răng do thành phần hóa học của chúng.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu

Niềng răng Ivnisalign thông thường mất 12 tháng để hoàn chỉnh. Nhưng bạn cần cẩn thận các chất phụ gia có tính axit có trong đồ uống ăn kiêng, cụ thể là axit photphoric, natri citrat, axit citric và tartrate. Axit photphoric thường được tìm thấy trong cola và axit citric trong bất cứ thứ gì có vị chanh hoặc quả chanh.

Niềng răng Invisalign có đau không

Niềng răng Invisalign có lợi ích lớn nhất là không gây đau răng, Nhưng nếu bạn vẫn sử dụng đồ uống có gas hay đồ ăn kiêng, trong thời gian dài có thể gây xói mòn răng, đặc biệt là ở đường nướu có thể xảy ra. Khi men răng bị xói mòn cấu trúc răng bên dưới gọi là ngà răng được tiếp xúc với tốc độ nhanh hơn, "nha sĩ thẩm mỹ Atlanta, GA Ronald Goldstein, DDS cho biết thêm .

Nhưng, nếu tình yêu của bạn dành cho Diet Coke quá mạnh mẽ, hãy xem xét điều này: Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng hơn 60.000 người Úc phải nhập viện mỗi năm vì tình trạng sức khỏe răng miệng có thể phòng ngừa được, gây thiệt hại cho nền kinh tế Úc 8,7 tỷ USD mỗi năm. Cơ thể đang phát triển liên kết bệnh răng miệng với các tình trạng sức khỏe khác bao gồm tiểu đường, bệnh tim mạch, bệnh thận, bệnh hô hấp, bệnh viêm nhiễm và một số bệnh ung thư.

Nói cách khác, tốt nhất là chỉ uống nước lọc.

Để được tư vấn về dịch vụ Niềng răng Invisalign trả góp của Nha khoa Medita và đặt lịch hẹn trực tiếp với nha sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22.

Nha khoa MeditaChia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""