Tại sao niềng răng hô lại có khả năng bị móm?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Có nhiều bệnh nhân khi tìm đến nha khoa Medita đã nói rằng: tình trạng răng hô của họ trước kia chỉ bị hô nhẹ, khi niềng răng bệnh nhân đều hy vọng có thể cải thiện được tình trạng răng hô của mình. Nhưng sau đó lại bị móm răng. Điều này xảy ra là bởi khi niềng răng hô, chỉ cần niềng răng và chỉnh lại cung hàm vào bên trong, nhưng nha sỹ không có kinh nghiệm vẫn chỉ định nhổ răng, khiến cho bệnh nhân trở nên thiếu răng, từ hô lại trở thành móm.

Niềng răng vẩu, hô cần được bác sỹ có chuyên môn tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm khám, chụp X-quang và tư vấn cho bạn. Tại nha khoa Medita, nha sỹ sẽ tư vấn và cho bạn biết trước kết quả sau khi niềng răng, để bạn biết được khuôn mặt của mình sau khi tháo niềng trông sẽ thế nào. Nha khoa Medita vẫn luôn lựa chọn các phương án niềng răng nhanh nhất, tốt nhất và hợp lý nhất về mặt tài chính cho bạn. Thay vì tư vấn các phương án niềng răng kéo dài, đắt tiền, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp lợp lý nhất và vì bệnh nhân nhất.

Niềng răng hô Medita sẽ không yêu cầu bạn phải nhổ răng nếu không bắt buộc. Nhiều người cho rằng cứ niềng răng là sẽ phải nhổ răng để lấy chỗ đẩy răng vào thẳng hàng. Nhưng nếu răng bạn không nhất thiết phải nhổ răng, nha khoa sẽ không yêu cầu bạn phải nhổ bất cứ răng nào.

Các trường hợp bắt buộc phải nhổ răng để niềng răng:

- Răng chen chúc xô lệch, cung hàm quá bé không đủ chỗ cho răng mọc đều đặn, do đó bạn cần nhổ bớt răng để có chỗ dàn đều răng ra và thẳng hàng hơn.

- Răng hô nhiều do thói quen mút ngón tay, đẩy lưỡi, thói quen xấu khi ăn: cần nhổ bớt răng để tạo khoảng trống giúp răng di chuyển về vị trí đúng.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần đi khám răng để được nha sỹ chụp X-quang và tư vấn về hướng niềng răng hiệu quả nhé.

Răng vẩu do hàm và do răng thì khác gì nhau? Bị vẩu, hô do hàm thì sẽ khó giải quyết hơn, thường là bạn phải phẩu thuật mới có thể giải quyết vấn đề này. Niềng răng hô vẩu chỉ có thể áp dụng cho trường hợp bị hô nhẹ, mức độ xương hàm đưa ra không quá lớn. Và hiệu quả giảm hô sau niềng của trường hợp này chỉ đạt 60-70%. Tùy từng ca mà bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị riêng, có thể kết hợp nhổ răng, đánh lún, di xa hoặc kết hợp tiểu phẫu chữa hở lợi. Hô hàm muốn khắc phục triệt để, đạt được kết quả thẩm mỹ tối đa nên phẫu thuật.

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng cho hàm răng bị hô, vẩu nhưng có tài chính đủ điều kiện. Hãy đến nha khoa Medita để được tư vấn niềng răng trả góp phù hợp với khả năng chi tiêu của bản thân nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""