Răng móm do cả lợi cả hàm có thể cải thiện bằng niềng răng không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-25

Răng móm là tình trạng mà hàm dưới nhô ra khỏi hàm trên, khiến vùng môidưới bị nhô ra phía trước – làm khuôn mặt khi nhìn nghiêng có hình dạng lõm, gây mất hài hoàn cho tổng thể gương mắt. Hình ảnh này sẽ khiến ngoại hình của bạn không đẹp và có thể gây mất thiện cảm với người đối diện. Răng móm có thể là do răng hoặc do hàm, hay do cả răng lẫn hàm. Một vài trường hợp móm là do răng sai lệch, một vài trường hợp khác bị móm là do xương hàm phát triển sai, dù cho răng mọc thẳng và đúng nhìn vẫn bị móm. Nhưng nghiêm trọng hơn là bị móm do cả răng lẫn hàm. Niềng răng liệu có cải thiện được tình trạng bị móm do răng lẫn hàm này không?

Nếu bạn bị móm do cả hàm và răng, đầu tiên bạn cần cải thiện phần hàm trước. Cách duy nhất để chữa móm do hàm chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có tay nghê cao có thể sử dụng phương pháp gọt hàm, phẫu thuật để cải thiện hàm móm. Nếu bạn sợ đau, có nhiều trung tâm sử dụng phương pháp nắn xương bằng tay của Hàn Quốc để nắn lại xương hàm. Tuy nhiên cách làm này có thể đắt tiền mà chưa chắc đã hiệu quả nên bạn cần tham khảo kỹ. Sau khi phẫu thuật hàm xong, bạn mới bắt tay vào niềng răng để cải thiện phần răng móm.

Niềng răng móm mất bao lâu?

Niềng răng móm cũng như các loại niềng răng khác: mất thời gian từ 1 tới 2 năm tùy vào tình trạng răng của mỗi người. Nếu răng của bạn không bị xô lệch quá nhiều, thời gian niềng răng có thể chỉ mất hơn 1 năm để răng đi vào đúng vị trí ổn định. Trong trường hợp răng của bạn bị xô lệch nhiều, răng trong răng ngoài quá lệch nau thì có thể bạn sẽ phải nhổ răng để có chỗ cho răng di chuyển, và thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn người khác.

Quy trình niềng răng móm

Quy trình niềng răng móm của mỗi phòng khám đều có thể khác nhau. Nhưng điều kiện cần thiết nhất chính là phải có phim chụp X-quang xương hàm của bạn. Với phim X-quang, nha sỹ sẽ xem xét kỹ lưỡng tình hình răng của bạn rồi đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất, toàn diện nhất cho tất cả vấn đề của răng bạn. Nếu đồng ý với phương pháp mà nha sỹ đưa ra, bạn có thể ký hợp đồng và bắt đầu điều trị răng.

Giá niềng răng móm 2019 của các phòng khám nha khoa có thể thay đổi. Nhưng tại nha khoa Medita - Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chúng tôi không thay đổi giá niềng răng quá nhiều – trừ khi giá vật liệu của thị trường có thể thay đổi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""