Phương pháp điều trị cho răng lung lay

Đăng bởi Đặng Trung Kiêu vào lúc 2019-07-22

Trong một vài nguyên nhân không mong muốn: như răng cấy ghép Implant của bạn không tương thích với cơ thể dẫn đến phầm mô, phần răng cấy ghép bị rụng. Hoặc do bạn ăn đồ ăn quá cứng và không tuân thủ theo quy định ăn đồ ăn mềm mà nha sỹ đã hướng dẫn – dẫn đến răng cấy bị lung lay và rụng.

Dù thế nào thì, bạn vẫn nên đến gặp nha sỹ Implant nha khoa của mình để được điều trị răng một cách tốt nhất. Trong lúc chờ đợi đến lịch hẹn, bạn nên chăm sóc răng theo các cách sau:

Vệ sinh răng tốt sau khi làm Implant nha khoa tại nha khoa Medita

Việc đầu tiên là phải vệ sinh răng miệng

Làm sạch răng và khoang miệng:

Khi nói đến vấn đề răng implant bị lung lay, phương pháp điều trị hiệu quả duy nhất là loại bỏ thân răng, làm sạch và kiểm tra khu vực răng cấy ghép. Đừng để yên răng bị tổn thương và bị bẩn như vậy tromg lúc chờ tới ngày hẹn khám nha sỹ. 

Sau khi phần răng ghép, mô răng hoặc ốc vít xung quanh (thường phần bị rụng là các chi tiếp nối, ghép răng xung quanh chứ ít khi là bản thân răng cấy ghép) được gỡ bỏ và làm sạch xung quanh răng, sau đó nha sĩ của bạn có thể quyết định xem họ có cần thay thế hoàn toàn răng cấy ghép hay không, điều đó có nghĩa là bạn có thể phải cấy ghép một răng mới khác - hoặc chỉ cần thắt chặt các bộ phận lại với nhau.

Tuy nhiên, việc điều trị này cần phải đi kèm với sự thoải mái về tâm lý và cảm xúc của bạn, hãy hỏi bác sỹ tư vấn cho mình cụ thể và uống thuốc đầy đủ, thảo luận về những gì nên làm.

Loại bỏ răng cấy ghép nếu không phù hợp

Loại bỏ cấy ghép:

Trong trường hợp răng cấy ghép implant của bạn bị hỏng, bị rụng hoặc do nhiễm trùng, không tương thích với cơ thể. Nha sĩ của bạn có thể quyết định rằng loại bỏ răng cấy ghép là lựa chọn tốt nhất và lắp răng mới – hoặc sử dụng loại răng cấy ghép khác. Quy trình này sẽ tương tự như khi bạn đặt Implant lần đầu. Bạn có thể tham khảo bài viết về răng implant của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết hơn.

Nếu răng cấy ghép của bạn có dấu hiệu lung lay, hãy thử làm sạch nó bằng cả bàn chải đánh răng lẫn nước súc miệng nha khoa. Nếu điều đó không hiệu quả, có thể nha sĩ của bạn sẽ xem xét loại bỏ răng cấy ghép.


Hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn làm Implant nha khoa hiệu quả, an toàn và uy tín nhất. Ngoài ra, Medita cũng là địa chỉ niềng răng và làm răng sứ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám răng và tư vấn miễn phí qua inbox hoặc gọi điện thoại hotline của chúng tôi.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""