Phẫu thuật có thể không làm nhưng nhất định phải niềng răng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-31

Kể cả với các idol có nụ cười “tỏa sáng” đi nữa, thì để bước chân vào ngành công nghiệp giải trí vẫn cần có nhan sác đẹp toàn diện, đặc biệt là nụ cười. Niềng răng là điều kiện bắt buộc để làm đẹp đối với các idol Hàn Quốc.

Nhiều ca sỹ làm thực tập sinh trong các công ty giải trí lớn từ khi còn nhỏ: từ 11 – 12 tuổi đã được đào tạo bài bản trong các công ty rồi. Lúc này, công ty sẽ lên kế hoạch lộ trình phát triển toàn diện cho các nghệ sỹ như sau: Học văn hóa trên lớp, luyện thanh, luyện vũ đạo và làm đẹp. Trong việc làm đẹp, các idol cần phải niềng răng, giảm béo và phát triển chiều cao. Niềng răng và giảm béo để có thân hình đẹp và nụ cười tỏa sáng chính là điều kiện bắt buộc để trở thành một idol. Rất nhiều idol Hàn Quốc phải niềng răng hô – nổi tiếng nhất có lẽ là trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang. Nếu xem lại MV đình đám Lies năm 2007 của nhóm, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hàm răng trên bị hô của anh chàng.

Tuy nhiên, thời điểm này công ty YG còn đang trong giai đoạn phát triển và không chú trọng ngoại hình của idol, họ cho rằng idol chỉ cần tài năng là được. Điều này dẫn tới vấn đề: khi mới ra mắt, Big Bang bị công chúng Hàn Quốc chê bai vì nhan sắc không đẹp trai như các nhóm nhạc nam khác cùng thời. Dù nổi tiếng về tài năng, nhưng sau này, các thành viên đều chỉnh sửa hàm răng để có nhan sắc đẹp hơn. Điển hình là G-Dragon đã niềng răng vẩu, em út của nhóm là SeungRi cũng niềng răng và 2 chiếc răng khểnh của anh đã “nằm gọn” thẳng hàng với các chiếc răng khác.

Niềng răng hô Medita có thể không biến bạn thành idol, vì để trở thành idol còn cần sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ luyện thanh, luyện vũ đạo và làm theo chế độ làm việc khắc nghiệt của các công ty giải trí. Nhưng chắc chắn Medita có thể mang tới nụ cười tỏa sáng cho bạn và giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện đấy. Và nhỡ đâu, sẽ có người rung động và trở thành “fan” của bạn thì sao?

Niềng răng trả góp của Medita có thể áp dụng với tất cả các chương trình niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign. Giá của các chương trình niềng răng này dao động từ 25 triệu cho đến hơn 100 triệu (từ niềng răng mắc cài kim loại tới niềng răng trong suốt Invisalign). Với các idol hoặc người làm việc liên quan tới ngoại hình như MC, diễn viên, ca sỹ, người mẫu, hot livestream – thì đều có thể sử dụng niềng răng trong suốt để niềng răng mà không ảnh hưởng tới ngoại hình nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""