Phẫu thuật có thể không làm nhưng nhất định phải niềng răng

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-31

Kể cả với các idol có nụ cười “tỏa sáng” đi nữa, thì để bước chân vào ngành công nghiệp giải trí vẫn cần có nhan sác đẹp toàn diện, đặc biệt là nụ cười. Niềng răng là điều kiện bắt buộc để làm đẹp đối với các idol Hàn Quốc.

Nhiều ca sỹ làm thực tập sinh trong các công ty giải trí lớn từ khi còn nhỏ: từ 11 – 12 tuổi đã được đào tạo bài bản trong các công ty rồi. Lúc này, công ty sẽ lên kế hoạch lộ trình phát triển toàn diện cho các nghệ sỹ như sau: Học văn hóa trên lớp, luyện thanh, luyện vũ đạo và làm đẹp. Trong việc làm đẹp, các idol cần phải niềng răng, giảm béo và phát triển chiều cao. Niềng răng và giảm béo để có thân hình đẹp và nụ cười tỏa sáng chính là điều kiện bắt buộc để trở thành một idol. Rất nhiều idol Hàn Quốc phải niềng răng hô – nổi tiếng nhất có lẽ là trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang. Nếu xem lại MV đình đám Lies năm 2007 của nhóm, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hàm răng trên bị hô của anh chàng.

Tuy nhiên, thời điểm này công ty YG còn đang trong giai đoạn phát triển và không chú trọng ngoại hình của idol, họ cho rằng idol chỉ cần tài năng là được. Điều này dẫn tới vấn đề: khi mới ra mắt, Big Bang bị công chúng Hàn Quốc chê bai vì nhan sắc không đẹp trai như các nhóm nhạc nam khác cùng thời. Dù nổi tiếng về tài năng, nhưng sau này, các thành viên đều chỉnh sửa hàm răng để có nhan sắc đẹp hơn. Điển hình là G-Dragon đã niềng răng vẩu, em út của nhóm là SeungRi cũng niềng răng và 2 chiếc răng khểnh của anh đã “nằm gọn” thẳng hàng với các chiếc răng khác.

Niềng răng hô Medita có thể không biến bạn thành idol, vì để trở thành idol còn cần sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ luyện thanh, luyện vũ đạo và làm theo chế độ làm việc khắc nghiệt của các công ty giải trí. Nhưng chắc chắn Medita có thể mang tới nụ cười tỏa sáng cho bạn và giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện đấy. Và nhỡ đâu, sẽ có người rung động và trở thành “fan” của bạn thì sao?

Niềng răng trả góp của Medita có thể áp dụng với tất cả các chương trình niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt Invisalign. Giá của các chương trình niềng răng này dao động từ 25 triệu cho đến hơn 100 triệu (từ niềng răng mắc cài kim loại tới niềng răng trong suốt Invisalign). Với các idol hoặc người làm việc liên quan tới ngoại hình như MC, diễn viên, ca sỹ, người mẫu, hot livestream – thì đều có thể sử dụng niềng răng trong suốt để niềng răng mà không ảnh hưởng tới ngoại hình nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""