Phải làm sao khi răng có hình thể xấu và màu sắc xấu?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-10-05

Răng có hình thể xấu và màu sắc xấu sẽ khiến ngoại hình của bạn kém sắc hơn rất nhiều. Răng có hình thể xấu sẽ lộn xộn, hô, móm, răng xô lệch và không đều, không thẳng hàng. Đặc biệt, răng bị ố vàng lại càng khiến ngoại hình của bạn xấu hơn.

Răng xô lệch có thể đến từ nhiều nguyên nhân: do bẩm sinh hàm răng lệch, do mút ngón tay từ bé, nhai một bên hàm hoặc do ngã, tai nạn. Răng bị ố vàng cũng có thể đến từ bẩm sinh, hoặc do uống kháng sinh từ bé dẫn đến răng bị vàng – với trường hợp này, rất khó để làm trắng răng qua cách tẩy răng hoặc dùng bàn chải đánh răng, nước súc miệng. Với trường hợp răng bị ố vàng do thói quen ăn uống như uống café, hút thuốc lá nhiều, bạn có thể bỏ thỏi quen này kết hợp với làm trắng răng ở phòng khám nha khoa nhé.

Với trường hợp răng bị xô lệch, bị hô hoặc móm, bạn có thể can thiệp và cải thiện bằng cách niềng răng nhé. Niềng răng có nhiều loại: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng Invisalign. Với trường hợp răng không bị xô lệch quá nhiều, hoặc bị hô móm, bạn có thể dùng phương pháp niềng răng Invisalign để niềng răng, làm răng thẳng hơn và cải thiện răng hô móm mà không bị lộ là mình đang niềng răng nhé. Không chỉ là vấn đề ngoại hình bị lộ xấu vì niềng răng kim loại, bạn có thể dùng niềng răng Invisalign để ăn uống thoải mái hơn. Mỗi khi ăn, bạn có thể tháo niềng răng ra và ăn uống như bình thường, sau đó làm sạch răng và đeo niềng trở lại. Đây chính là lợi ích của niềng răng Invisalign. Giá thành của niềng răng Invisalign cao hơn nhiều si với các loại niềng răng khác, do đó các phòng khám nha khoa thường có chương trình niềng răng Invisalign trả góp để giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng.

Với trường hợp răng bạn bị xô lệch nghiêm trọng hơn, hô vẩu hoặc móm nhiều hơn, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài kim loại để điều chỉnh răng xô lệch. Với trường hợp bạn muốn niềng răng có tính thẩm mỹ hơn, bạn có thể dùng phương pháp niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài bên trong nhé. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài kim loại thường khá đau do bạn phải đi siết răng định kỳ, ăn uống sẽ khó khăn hơn, không thể ăn món ăn quá cứng, dai và vệ sinh răng miệng cũng khó hơn là dùng niềng răng Invisalign.

Tại nha khoa Medita, chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp cho cả niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài trả góp. Do đó dù bạn sử dụng phương pháp niềng răng nào cũng có thể dùng phương pháp trả góp để giảm bớt gánh nặng chi phí nhé. Hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn chi tiết nhất.

Chẩn đoán miễn phí ở Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""