Những cách để “lột xác” từ người bình thường thành idol nổi tiếng?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-31

Có giọng ca khỏe, hay, đặc biệt hoặc kỹ năng nhảy thiên tài cũng chưa chắc đã có thể trở thành người nổi tiếng. Một trong những lý do lớn nhất là ngoại hình chưa đủ hấp dẫn. Lấy ví dụ: ca sỹ Top của Big Bang là bạn thân của GDragon, khi thi tuyển vào YG để trở thành rapper, kỹ năng rap cùng chất giọng trầm nam tính của anh đã chinh phục ban giám khảo và huấn luyện viên, nhưng họ nói với anh rằng:

“Nếu muốn trở thành idol thì anh phải giảm béo đi”

Lúc đó, Top có thân hình quá khổ, không thích hợp với hình ảnh của người nổi tiếng – thần tượng của giới trẻ. Sau 6 tháng tập trung miệt mài giảm cân, anh đã thành công với cân nặng giảm xuống rõ rệt, lộ rõ vẻ đẹp trai nam tính.

Bên cạnh béo phì – vấn đề về hình thể, thì vấn đề về khuôn mặt cũng là điều mà các ngôi sao gặp phải. Nhiều sao nữ - nam thường phẫu thuật thẩm mỹ để có thể đạt yêu cầu về nhan sắc và được cho ra mắt công chúng. Phẫu thuật thẩm mỹ được làm nhiều nhất là cắt mí mắt (người Hàn Quốc bẩm sinh hay có mắt một mí), phẫu thuật nâng mũi hoặc phẫu thuật hoàn toàn khuôn mặt. Niềng răng vẩu – móm cũng là phương pháp làm đẹp phổ biến ở Hàn. Người Hàn từng nói: niềng răng, cắt mí không được tính là phẫu thuật thẩm mỹ, nếu chỉ sửa mặt từng đó thôi thì nét đẹp của idol vẫn là nét đẹp tự nhiên. Sau khi ra mắt 3 năm, bạn thân của Top – trưởng nhóm GDragon cũng niềng răng hô để tút tát lại vẻ đẹp và ngày càng được giới trẻ Hàn Quốc lẫn thế giới yêu thích về tài năng cũng như ngoại hình và phong cách thời trang cực chất của mình.

Bên cạnh tài năng, ngoại hình cũng là điều kiện cần thiết để trở thành người nổi tiếng. Cho dù bạn không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng thì cũng nên chăm chút cho ngoại hình của mình để bản thân đẹp hơn, có nhiều cơ hội mở trong việc làm hơn nhé. Béo phì không tốt cho sức khỏe, răng khấp khểnh, răng hô cũng vậy. Răng hô, móm khi nhai sẽ ảnh hưởng tới khớp cắn, về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạn có thể niềng răng hô Medita để cải thiện tình trạng răng lợi của mình nhé. Có rất nhiều cách để niềng răng hô như niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng Invisalign. Hiện nay, niềng răng Invisalign đã có thể cải thiện tình trạng của hàm răng bị vẩy, bị móm nhẹ và răng bị khấp khểnh rồi nhé – giải quyết vấn đề cho bạn có răng xô lệch nghiêm trọng nhưng không muốn dùng niềng răng mắc cài kim loại nhé.

Nếu bạn muốn niềng răng mà còn đang do dự vấn đề chi phí thì hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé.

Niềng răng hô nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""