Nguyên nhân và cách khắc phục răng vẩu

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-17

Răng vẩu là tình trạng hàm răng bị đưa ra phía trước khuôn mặt, bị nhô ra và khiến khuôn mặt có tình trạng bị lồi, gãy, mất thẩm mỹ. Tình trạng này không chỉ khiến khuôn mặt bạn mất thẩm mỹ mà về lâu dài còn ảnh hưởng tới khớp cắn và xương hàm của bạn, cùng với các bệnh khác như viêm lợi, đau khớp thái dương, đau lung, bệnh dạ dày mãn tính… Do đó hãy niềng răng để khắc phục tình trạng này và phòng tránh các bệnh về sau nhé.

Nguyên nhân khiến răng bị vẩu có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân sau: do di truyền cấu trúc hàm răng bị vẩu từ người trong gia đình – khiến răng cửa mọc lệch và vẩu ra ngoài. Hoặc do răng cửa quá to, dẫn tới răng xô lệch nhau và bị hô vẩu. Ngoài ra, thói quen xấu từ bé như mút ngón tay, ngậm ti giả… cũng khiến răng của bạn bị xô lệch và bị vẩu.

Niềng răng vẩu mất bao lâu?

Niềng răng vẩu cũng mất thời gian tương tự như niềng răng thông thường: tùy vào tình trạng răng của bạn mà thời gian niềng răng có thể từ 1 năm đến 2 năm. Thời gian này áp dụng cho tất cả các loại hình niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng Invisalign. Hiện nay, niềng răng Invisalign cũng có thể cải thiện tình trạng của răng vẩu. Nhiều người cho rằng niềng răng Invisalign không thể niềng răng bị vẩu, móm hay xô lệch quá nhiều mà chỉ có thể niềng răng bị xô lệch nhẹ. Nhưng với công nghệ hiện đại, niềng răng Ivnisalgin cũng có thể áp dụng cho các tình trạng răng xô lệch nặng nhé.

Quy trình niềng răng hô

Quy trình niềng răng hô cũng không khác biệt quá nhiều so với niềng răng thông thường: đầu tiên, bạn cần đặt lịch hẹn khám ở phòng khám nha khoa để nha sỹ có cái nhìn sơ bộ về răng của bạn, sau đó bạn sẽ phải đi chụp X-quang hàm răng để nha sỹ có cái nhìn tổng quát nhất về răng của bạn. Răng vẩu khi nhìn qua sẽ thấy vấn đề xô lệch ở răng cửa là nhiều nhất, còn về răng hàm bên trong, chúng ta cần chụp phim để biết được vấn đề và sau đó, nha sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp để cải thiện răng của bạn.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Tại đây, chúng tôi phục vụ khách hàng các dịch vụ niềng răng như niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài và niềng răng mắc cài sứ. Bất cứ dịch vụ nào cũng có thể được áp dụng để điều trị niềng răng vẩu – tùy vào nhu cầu và tình hình tài chính của bạn. Nếu bạn là người làm nghệ thuật như ca sỹ, diễn viên, người mẫu… và không tiện để lộ dấu vết kim loại niềng răng, thì hãy sử dụng niềng răng Invisalign với khay niềng trong suốt để niềng răng cho mình nhé.

Chẩn đoán miễn phí tại Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""