iTero SCANNER – CÔNG NGHỆ LẤY DẤU KỸ THUẬT SỐ iTero

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-29

Lấy dấu hàm là một bước cực kỳ quan trọng trong kỹ thuật niềng răng Invisalign. Qua nhiều năm nghiên cứu, công ty AlignTech đã phát triển phần mềm lấy dấu kỹ thuật số iTero 3D với nhiều ưu điểm vượt trội:

 Chính xác tuyệt đối.
 Tiết kiệm thời gian
 Tăng sự thoải mái cho bệnh nhân, nhất là đối với bệnh nhân có lưỡi to, phản xạ nôn cao.
 Phần mềm trong scanner cho ta một hình ảnh có kích thước như thật, hình ảnh 3D có thể được di chuyển, xoay tới lui để xem ở nhiều góc độ.

iTero SCANNER – CÔNG NGHỆ LẤY DẤU KỸ THUẬT SỐ iTero 1


Sơ lược các bước tiến hành lấy dấu quang học trực tiếp trong miệng:

 Hệ thống scanner trực tiếp trong miệng có một màn hình đi liền, một camera có kích thước phù hợp để đưa vào miệng và scan, chụp hình.

 Màn hình này sẽ cho ta hình ảnh hướng dẫn trong khi di chuyển camera tới lui trong miệng.

 Khi bắt đầu scan, di chuyển camera đến những góc độ khác nhau, và chụp lại ảnh ở những góc độ cụ thể mà máy hướng dẫn.

 Khi quá trình scan kết thúc, hệ thống scanner sẽ tự động chuyển những thông tin thu thập được thành một hình ảnh (mẫu) 3D.

Mẫu 3D này có thể được xoay đến bất kỳ vị trí nào để đánh giá toàn bộ tình trạng cung hàm của bệnh nhân, từ đó phát hiện được đầy đủ các vấn đề cần xử lý. Mẫu sẽ được gửi sang Mỹ để bác sĩ chỉnh nha cùng các chuyên gia của Invisalign lập kế hoạch điều trị chi tiết cho từng bệnh nhân.

iTero SCANNER – CÔNG NGHỆ LẤY DẤU KỸ THUẬT SỐ iTero 2

Nhanh tay liên hệ Nha khoa Medita, một địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội qua hotline 09.66.88.66.22 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""