Implant nha khoa (làm răng giả) có giá bao nhiêu?

Đăng bởi Đặng Trung Kiêu vào lúc 2019-07-23

Chi phí cấy ghép răng đơn

Implant nha khoa có rất nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Với việc cấy ghép răng đơn sẽ có giá từ 3 triệu đồng đến 35 triệu đồng. Tùy vào chất liệu: có thể là sứ (chất liệu sứ có giá thành khá rẻ và thường được lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ), xương nhân tạo, xương tiêu collagen, titan… ngoài ra, thương hiệu sản phẩm đến từ Mỹ, Hàn, Thụy Sỹ, Pháp cũng là cơ sở để sản phẩm có giá thành khác nhau.

 

Implant nha khoa Medita

Implant nha khoa có giá bao nhiêu?

Đây là giá đã bao gồm các chi phí liên quan như khám răng, nhổ răng, chụp X-quang… Với các cơ sở nha khoa khác, giá làm Implant nha khoa có thể chỉ là giá răng giả. Bệnh nhân cần phải trả thêm các chi phí liên quan như phí tư vấn… do đó tổng chi phí của bạn sẽ cao hơn so với ước tính. Bạn cần hỏi rõ giá cả dịch vụ trước khi bắt tay vào thực hiện implant nhé

Chi phí cấy ghép nhiều răng

Nếu bạn cần cấy ghép cho nhiều răng, chi phí chỉ tăng cao hơn. Có một số loại cấy ghép nha khoa implant, và tùy thuộc vào nhu cầu thay thế răng của bạn, một hoặc nhiều răng có thể là một lựa chọn cho bạn.

Thông thường, cấy ghép nhiều răng có giá từ 3 đến 6 triệu cho ghép xương nhân tạo 0,25cc hoặc 0,50cc – tương ứng 1 block. Ngoài ra, với phẫu thuật ghép xương tự thân ở vùng cằm thì sẽ có giá cao hơn. và thậm chí có thể có giá cao hơn.

Phương pháp này thường chỉ được thực hiện trên những bệnh nhân có răng khỏe ở hai bên của khu vực mở. Phương pháp cũng đòi hỏi một đường viền nướu khỏe mạnh để giữ cho cấy ghép tại chỗ.

Số lượng cấy ghép bạn cần phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần thay thế. Vị trí của răng bị mất cũng đóng một vai trò. Bạn có thể không cần cấy ghép riêng cho từng răng nếu các răng muốn thay có vị trí liền kề nhau.

 

Implant nha khoa nhiều răng ở nha khoa Medita

Cấy ghép Implant nhiều răng

Chi phí cấy ghép cả hàm

Ngày nay, nhiều người lựa chọn cho răng giả được hỗ trợ bằng cấy ghép (còn được gọi là cấy ghép răng miệng đầy đủ).

Chi phí của cấy ghép răng cả hàm từ 100 triệu đến 280 triệu cho một bộ răng giả được hỗ trợ bằng cấy ghép.

Không giống như răng giả truyền thống – là loại răng có thể lắp vào và tháo ra dễ dàng, cấy ghép răng cả hàm sẽ giúp giữ răng bạn ổn định và giữ nguyên vị trí. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị mất nhiều răng. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải nhổ nhiều răng trước khi có thể thêm tất cả các cấy ghép cần thiết. Điều này có thể làm tăng đáng kể các chi phí liên quan.

Cấy ghép răng giả ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở hàm dưới, nơi rất khó để tạo ra một đường viền nướu phù hợp.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Đống Đa cũng như địa chỉ Implant uy tín, thì hãy liên hệ ngay tới nha khoa Medita – 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""