Implant nha khoa: Giải pháp thay thế cho răng vĩnh viễn mà bạn có thể xem xét

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-29

Một trong những tiến bộ công nghệ đáng chú ý nhất trong nha khoa là sự phát triển của Implant nha khoa. Trước khi ra mắt, các lựa chọn duy nhất có sẵn cho những người bị mất răng là lắp thêm mỗi cầu răng hoặc răng giả. Cấy ghép Implant nha khoa cung cấp một giải pháp hấp dẫn và thoải mái cho những người bị mất răng do sâu răng hoặc chấn thương, cung cấp một lựa chọn thay thế vĩnh viễn và đầy đủ chức năng, sự chắc chắn và ngoại hình răng trông giống như một chiếc răng thật.

Ưu điểm của cấy ghép Implant nha khoa

Bởi vì cấy ghép nha khoa giúp người dùng nhai, cắn, cảm nhận và nhìn răng giả trông giống như một chiếc răng bình thường, nó có thể giúp làm tăng sự tự tin cho bệnh nhân (những người thường ngại cười hoặc ngại nói chuyện do bị mất răng). Nhiều người ngại ngùng khi mỉm cười do khoảng trống từ răng bị mất đã cảm thấy hoàn toàn thoải mái sau khi cấy ghép răng. Ngoài tính thẩm mỹ, cấy ghép nha khoa cũng giúp bạn dễ ăn và nói chuyện hơn, vì một trụ titan được gắn trực tiếp trong hàm giữ cho implant ở yên đúng vị trí, và cực chắc chắn. Do đó, răng implant không bị lỏng, lung lay như răng giả thông thường trước kia. Cấy ghép implant nha khoa cũng có lợi cho sức khỏe răng miệng nói chung vì chúng không bị phụ thuộc vào các răng khác, như hàm giả trước kia thường phải bám vào các răng tự nhiên cũ.

Implant nha khoa có tỉ lệ thành công cao

Thành công của cấy ghép implant nha khoa có thể phụ thuộc vào vị trí của răng bị mất, nhưng tỷ lệ thành công trung bình là hơn 95%, theo Hiệp hội Phẫu thuật Răng Hàm Mặt và Maxillofacial Hoa Kỳ (AAOMS). Vì cấy ghép xuyên qua xương hàm và nướu, một số người có thể không phù hợp với quy trình này, chẳng hạn như những người hút thuốc hoặc mắc bệnh tiểu đường. Khi bạn tới khám và chẩn đoán Implant nha khoa Medita, nha sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá liệu cấy ghép implant nha khoa có phù hợp với bạn hay không.

Chăm sóc cho răng implant nha khoa

Thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng là cực cần thiết để cấy ghép thành công. Răng phải được xỉa răng và đánh răng hàng ngày. Ngoài ra, bạn nên lên lịch đi khám răng thường xuyên sau khi làm răng, và lịch khám răng định kỳ. Nếu bạn đang thiếu một chiếc răng và tin rằng cấy ghép implant nha khoa có thể là giải pháp phù hợp với bạn, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các địa chỉ làm Implant uy tín ở Hà Nội – mà trong đó, Medita chính là địa điểm đáng tin cậy dành cho bạn.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""