Có hay không khả năng con người có thể mọc lại răng lần thứ 3?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-06-03

Ở con người thì chiếc răng sữa đầu tiên mọc khi 6 tháng tuổi. Đó là lần mọc răng thứ nhất. Rồi khi tới 6 tuổi, răng sữa sẽ dần được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Đó là lần mọc răng thứ hai. Vậy khi răng vĩnh viễn bị mất thì liệu có thể mọc răng lần thứ 3 thay thế cho chiếc răng này không?

Nhờ tiến bộ của khoa học kĩ thuật, điều kì diệu đã xảy ra, con người hoàn toàn có thể mọc răng lần thứ 3 bằng cách dùng những thanh Titanium và Dịch vụ trồng răng implant.

Implant nha khoa

Công nghệ cấy ghép implant mang lại bộ răng bền vững cho người mất răng.

Răng cũng có sự sống của riêng nó nhưng đồng thời cũng gắn liền với cuộc sống của con người. Con người lớn lên thì răng cũng sẽ thay đổi theo quá trình đó. Con người già đi thì răng cũng yếu dần đi rồi rụng. Đó là chưa kể những tổn thương như rụng, gãy, mẻ,… do tai nạn hoặc do bệnh lý: nha chu, sâu răng,…

Trong cả quãng đời mấy chục năm của con người thì ai cũng phải đối mặt với khả năng bị mất răng. Dù là sớm hay muộn và vì lý do gì thì mất răng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống khi khiến chức năng nhai, nuốt, phát âm,… bị ảnh hưởng và nhất là vấn đề thẩm mỹ của gương mặt. 

Tuy nhiên quy luật tự nhiên là không cho phép con người có khả năng mọc răng lần thứ ba. Vậy nghĩa là bị mất răng khi đã trưởng thành sẽ là mất vĩnh viễn.

Khát vọng có thể mọc răng lần thứ 3 của con người đã trở thành sự thôi thúc, là tiền đề cho các nhà khoa học phát minh ra Implant nha khoa. Ta có thể hiểu đơn giản Implant nha khoa là một thanh titanium được bác sĩ cấy ghép vào trong xương hàm, và giúp thay thế cho chân răng đã mất. Răng Implant có thể coi như một chiếc răng bình thường với đầy đủ các chức năng về nhai, nuốt, thẩm mỹ và giúp con người không còn phải lo ngại khi bị mất răng vĩnh viễn.

Con-người-có-khả-năng-mọc-răng-lần-thứ-3-2

Implant răng là một giải pháp cấy ghép răng hoàn hảo.

Trước khi xuất hiện Implant nha khoa thì những bệnh nhân bị mất 1 hay 2 chiếc răng đều không có cách nào phục hồi lại được hàm răng như trước. Còn những người bị mất cả hàm răng hoặc nhiều răng liền kề nhau thì chỉ có phương pháp sử dụng hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên hình thức này khiến cho người bệnh gặp phải nhiều bất lợi như: phải tháo hàm ra vệ sinh liên tục, cảm giác vướng víu, nói ngọng, ăn không ngon, khả năng nhai không tốt như trước,…

Với Dịch vụ trồng răng Implant nha khoa thì chiếc răng mới được gắn vào hàm như thể nó đã ở vị trí đấy từ trước đó. Thành công của khoa học kĩ thuật đã giúp con người có khả năng mọc răng lần thứ 3!

Để được khám sức khỏe răng miệng miễn phí và tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ Implant Nha khoa, vui lòng liên hệ qua fanpage Nha khoa Medita hoặc hotline: 09.66.88.66.22.


Chuẩn đoán sức khỏe răng miệng miễn phí


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""