Cần phải đeo khay Invisalign tối thiểu bao nhiêu tiếng mỗi ngày?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-18

Thời gian đeo niềng Invisalign trong một ngày

Bộ chỉnh nha Invisalign nên được đeo trong khoảng từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày. Về cơ bản, bạn nên đeo khay chỉnh nha càng nhiều càng tốt để việc điều trị có kết quả tốt nhất. Bạn chỉ nên tháo khay niềng khi ăn, uống và khi đánh răng. Khi đánh răng làm sạch răng, hãy dùng bàn chải và cả chỉ nha khoa, nước súc miệng để làm răng sạch nhất có thể, rồi đeo lại niềng răng nhé. Không giống như niềng răng truyền thống bằng kim loại, bạn có thể ăn bất cứ món ăn nào mình thích miễn là tháo niềng răng ra trước.

Có nhiều trường hợp người dùng đã đeo nguyên niềng răng để ăn, nhưng điều này khiến việc khai khó khăn hơn và còn làm bẩn niềng răng nữa. Nhiều tường hợp khác, người dùng đã đeo niềng răng và uống trà, café nóng: việc này gây ảnh hưởng xấu tới khay niềng răng của bạn vì nó làm bằng nhựa. Đặc biệt là với các khay niềng răng Invisalign giá rẻ - nhựa gặp nước nóng sẽ dễ bị sun, chảy hoặc bị méo. Điều này không chỉ làm hỏng khay niềng răng mà còn gây độc hại tới sức khỏe của bạn nữa. Hãy nhớ tháo niềng răng trước khi ăn, uống. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi mới đeo lại khay chỉnh nha và chỉ uống nước lạnh khi đang đeo niềng răng.

Toàn bộ chương trình điều trị của Invisalign thường mất 12 tháng. Chương trình này cũng có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng của bạn và thời gian bạn tháo khay chỉnh nha mỗi ngày. Nếu bạn không đeo khay chỉnh nhay đủ thời gian thì việc điều trị sẽ kéo dài lâu hơn. Khay căn chỉnh của bạn nên được thay thế hai tuần một lần trong suốt thời gian điều trị của bạn. Tại nha khoa Medita, bạn sẽ nhận được không chỉ 1 – mà là 1 bộ khay chỉnh nha được làm bởi công ty chuyên khay chỉnh nha uy tín nhất thế giới hiện nay: công ty Invisalign tại Mỹ. Các khay chỉnh nha này sẽ giúp điều chỉnh răng của bạn và khay chỉnh nha sau sẽ cứng hơn, cảm giác chật hơn khay chỉnh nha trước. Điều này sẽ giúp tạo áp lực đè nén lên răng của bạn và đẩy răng của bạn vào đúng vị trí.

Nếu bạn không có đủ tài chính để làm niềng răng Invisalign (giá thành từ 60 – 120 triệu vnd), bạn có thể tham khảo chương trình niềng răng Invisalign trả góp của nha khoa Medita. Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng Invisalign uy tín ở Hà Nội – với bác sỹ Kiêu là bác sỹ niềng răng Invisalign đã có tay nghê được chứng nhận. Công ty Invisalign của Mỹ chỉ chấp nhận các đối tác là các bác sỹ có trình độ, bằng cấp chuyên môn cao trên thế giới. Do đó hãy tin tưởng tìm đến Medita để được tư vấn tận tình nhất.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""