Cách nào giúp cải thiện răng thưa mang tới hiệu quả lâu dài nhất?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-09-17

Trong số các cách cải thiện răng thưa: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng, cách nào có thể mang lại hiệu quả lâu dài nhất? Đầu tiên, trám răng là cách làm nhanh nhất để cải thiện răng thưa. Bạn chỉ mất tầm 15 phút để trám răng, lấp đầy chỗ răng thưa trên cung hàm và làm răng trông đẹp hơn, trắng hơn. Nhưng chỉ cần nhai, cắn quá mạnh cũng sẽ khiến vết trám răng của bạn bị bong ra. Bạn cần phải ăn uống thật cẩn thận sau khi trám răng và cả uống đồ uống quá nóng, quá lạnh nữa.

Cách thứ 2 để cải thiện răng thưa là bọc răng sứ. Cách này có chi phí rẻ hơn niềng răng thưa, giúp bọc lớp sứ bên ngoài răng để răng trông đẹp hơn, trắng hơn và đầy đặn hơn. Tuy nhiên, nếu răng của bạn bị thưa do răng thật nhỏ hơn so với cung hàm thì cách này sẽ phần nào cải thiện hàm răng. Còn nếu răng thưa do vị trí răng bị xô lệch nhiều thì khi bọc răng sứ, nha sỹ sẽ phải mài nhỏ răng của bạn rồi mới bọc răng sứ bên ngoài. Cách làm này sẽ khiến răng thật không được bảo tồn 100%, về lâu dài sẽ không tốt cho răng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải giữ răng cẩn thận để không va chạm làm vỡ răng sứ. Và răng sứ cũng không thể bảo tồn vĩnh viễn được dù bạn có giữ răng cẩn thận đến thế nào.

Cách tốt nhất và mang tới hiệu quả lâu dài nhất cho răng thưa là niềng răng. Niềng răng thưa là cách nha sỹ sẽ khám răng tổng quát, chụp X-quang hàm răng của bạn để xem tất cả vấn đề của răng và niềng răng theo cách hợp lý để giải quyết tất cả. Nhìn bề ngoài, răng bạn có thể chỉ có vấn đề là thưa răng, ngoài ra không có vấn đề gì lớn. Nhưng chụp X-quang sẽ cho cái nhìn tổng thể nhất về vấn đề răng của bạn: xem răng có bị hô, móm hay vẩu không. Từ đó niềng răng sẽ không chỉ cải thiện vấn đề răng thưa mà còn là vấn đề khớp cắn, vấn đề nhai và mang tới hàm răng đẹp toàn diện cho bạn.

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Niềng răng thưa cũng chỉ như niềng răng thông thường, có thời gian từ 1 năm đến 2 năm. Nếu răng bạn không bị xô lệch hay có vấn đề gì quá nghiêm trọng, niềng răng có thể gần 1 năm là xong.

Nếu vấn đề chi phí là vấn đề khiến bạn khó có thể niềng răng được mà tìm đến các cách chữa răng thưa khác, vậy hãy để chương trình niềng răng trả góp của nha khoa Medita giúp bạn. Chúng tôi có chương trình niềng răng trả góp áp dụng với tất cả các khách hàng và áp dụng cho tất cả dịch vụ niềng răng của chúng tôi: bao gồm cả niềng răng Invisalign.

Nha khoa Medita là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng đếntới khám nha khoa cũng như niềng răng nhé.

Chẩn đoán miễn phí ở Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""