Các phương pháp làm trắng răng tại nhà có hiệu quả không?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-28

Giống như khay chỉnh nha Invisalign có thể cho bạn thay khay chỉnh nhà và điều chỉnh thẳng răng ngay tại nhà. Có các phương pháp làm trắng răng ngay tại nhà hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không

Niềng răng Ivnisalign có hiệu quả nếu bạn tuân thủ theo đúng yêu cầu của nha sỹ. Trong các yêu cầu đó có cả yêu cầu làm sạch răng. Làm sạch răng cũng có thể giúp răng trắng hơn. Hiện tại, vào bất kỳ lúc nào, bạn có thể đi bộ dọc theo lối đi của cửa hàng tạp hóa hoặc nhà thuốc và thấy mọi người đều đang nhìn chằm chằm vào hàng loạt các lựa chọn làm trắng răng ở nhà đang được bày ra trước mặt hạ. Có lẽ họ đều đang suy nghĩ điều gì đó khi đọc thông tin sản phẩm: Liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả không? Đây có phải là một sự lãng phí tiền bạc không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Niềng răng mắc cài cũng hiệu quả như niềng răng Ivnisalign, tương tự làm trắng răng tại nhà cũng hiệu quả như làm trắng răng ở phòng khám nha khoa vậy, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Răng ố vàng thường xảy ra khi chúng ta già đi và có thể bị hỏng, bị ố vàng nhanh hơn bởi một số thói quen, như uống cà phê và uống rượu vang đỏ thường xuyên. Nếu răng của bạn đã có màu vàng, làm trắng tại nhà sẽ không mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng và ấn tượng như bạn đang tìm kiếm. Tập trung vào chất tẩy trắng [trong các sản phẩm làm trắng không kê đơn] không có hiệu quả cao, chỉ 7-10 phần trăm, theo lời giải thích của nha sĩ thẩm mỹ New York Irene Grafman, DDS . Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng trong ba tuần, bạn sẽ thấy một sự thay đổi nhỏ. Nha sĩ thẩm mỹ Niloufer Hamsayeh, DDS , đồng ý và cũng chỉ ra rằng vì bạn phải tiếp tục mua các sản phẩm này theo thời gian để có được hiệu quả mong muốn.

Niềng răng Invisalign mất bao lâu

Bạn có thể sẽ có hàm răng đẹp hoàn chỉnh sau 12 tháng niềng răng, với điều kiện đeo niềng đủ 20-22 tiếng mỗi ngày. Tương tự với sản phẩm làm trắng răng tại nhà cũng cần 2 tuần mới có thể làm trắng răng thay vì vài tiếng ở phòng khám. Vì vậy, những ai nên dùng sản phẩm làm trắng tại nhà? Những người tự nhiên có hàm răng trắng hơn hoặc những người đã điều trị làm trắng tại phòng khám sẽ thấy được tác dụng rõ nhất từ ​​các sản phẩm làm trắng tại nhà này, vì chúng có tác dụng giữ vết bẩn không xuất hiện trở lại, bác sĩ Grafman nói.

Niềng răng Invisalign có đau không

Niềng răng Invisalign sẽ không đau nếu bạn không phải nhổ răng hỏng. Điểm mấu chốt: Nếu răng của bạn bị xỉn màu hoặc đổi màu nghiêm trọng, hãy tìm đến một nha sĩ gần nơi ở của bạn để thảo luận về cách làm trắng răng tốt nhất cho bạn. Nếu răng của bạn có hình dạng tốt về tổng thể, các sản phẩm làm trắng tại nhà có thể chỉ là sự tăng cường cho vẻ đẹp nụ cười của bạn.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ Niềng răng Invisalign trả góp của Nha khoa Medita và đặt lịch khám trực tiếp với nha sĩ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 09.66.88.66.22.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""