Các phương pháp làm trắng răng hiện nay

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-01-14

Sở hữu một nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng luôn khiến chúng ta thấy tự tin khi giao tiếp, gây ấn tượng với mọi người, tạo thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Chính thế mà có không ít người quan tâm tới các phương pháp làm trắng răng hiện nay.

Sở hữu một nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng luôn khiến chúng ta thấy tự tin khi giao tiếp, gây ấn tượng với mọi người, tạo thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Chính thế mà có không ít người quan tâm tới các phương pháp làm trắng răng hiện nay.

Do thói quen sinh hoạt và cũng do thời gian mà răng chúng ta không còn trắng sáng tự nhiên. Nhiều người lựa chọn tới nha khoa để làm trắng răng, có người lại chọn làm trắng tại nhà. Hãy cùng Nha Khoa Medita tìm hiểu xem các phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay như thế nào nhé.

Cách làm trắng răng bằng năng lượng áng sáng

trắng răng


Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng như Laser, Laser-LED, Plasma, Halogen được thực hiện tài phòng khám nha khoa. Ánh sáng sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo ra phản ứng oxy hóa từ đó làm răng trắng dần lên, về với màu trắng tự nhiên ban đầu. Để bảo vệ mắt không bị thuốc bắn vào hay chói do ánh sáng chiếu, cả bệnh nhân và bác sĩ đều đeo kính khi thực hiện tẩy trắng răng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng như ý muốn.

Chi phí cho một lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa Medita vào khoảng 2 triệu đồng.

Cách làm trắng răng nội nha

Chỉ áp dụng với những răng bị chết tủy hay đã điều trị tủy.

Trước khi thực hiện, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp X-Quang để kiểm tra tình trạng của tủy. Nếu tình trạng không tốt, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Nếu tốt thì sẽ bắt đầu quá trình tẩy trắng răng.

Đầu tiên bác sĩ sẽ mở buồng tủy, đặt vào đó một miếng trám để bảo vệ lên trên phần trám bít ống tủy. Còn thuốc tẩy trắng được đặt trong buồng tủy và được trám tạm lại. Sau 1-2 tuần thực hiện thay thuốc để tẩy trắng răng mới. Cứ như vậy khi nào răng trắng sáng tự nhiên trở lại sẽ trám bít ống tủy lại.

Cách làm trắng răng tại nhà

Để làm trắng răng tại nhà một cách an toàn nhất, bạn vẫn cần tới sự tư vấn của nha sĩ. Khi đến phòng khám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và ép thành máng nhựa vừa khí với hàm răng. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách nhỏ thuốc làm trắng răng vào máng và sử dụng máng này ít nhất 2 tiếng mỗi ngày và nên đeo trước khi ngủ, sau khi đã đánh răng sạch. Trong khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể giao tiếp và uống nước bình thường nhưng không được ăn gì. Chỉ sau khoảng 4 ngày bạn sẽ nhận thấy được răng đang trắng dần lên rõ rệt.


Chia sẻ với bạn bè

Tags

bảo vệ răng miệng Chế độ ăn uống kiến thức nha khoa Khám định kỳ nhakhoamedita dịch vụ thẩm mỹ răng chỉnh nha chữa đau răng bọc răng thẩm mỹ bọc răng sứ chăm sóc răng miệng cách làm trắng răng tự nhiên lưu ý khi niềng răng nha khoa medita trám răng thẩm mỹ lấy cao răng invisalign ưu điểm của invisalign vệ sinh răng miệng niềng răng invisalign lấy dấu hàm implant điều trị tủy răng tẩy trắng răng làm trắng răng tướng răng miệng hàn răng sữa trám răng niềng răng niềng răng mắc cài trám răng sâu niềng răng không nhổ răng niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong niềng răng móm Niềng răng không đau niềng răng trả góp quy trình chuẩn quốc tế quy trình niềng răng nhổ răng khôn răng số 8 mọc răng răng sứ thẩm mỹ chữa hôi miệng hàn răng nhổ răng nhổ răng sửa niềng răng thẩm mỹ niềng răng khi mang thai chảy máu chân răng trẻ em niềng răng mặt trong niềng răng trong suốt niềng răng giá rẻ niềng răng trẻ em Niềng răng trẻ em niềng răng cho trẻ em niềng răng hô niềng răng vẩu implant nha khoa nhổ răng sữa thẩm mỹ răng sứ miễn phí niềng răng thưa răng thưa răng hô răng vẩu quy trình niềng răng móm móm cách chữa răng móm Niềng răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp
Hiển thị tất cả kết quả cho ""