Các idol Hàn Quốc đã niềng răng hô – thay đổi nhan sắc như thế nào?

Đăng bởi HRV CSKH vào lúc 2019-08-31

Vấn đề răng hô, răng vẩu có thể gặp ở bất cứ ai – không chỉ người bình thường mà người nổi tiếng cũng có thể bị răng hô, răng vẩu do bẩm sinh, hoặc do ăn uống sinh hoạt bình thường: nhai một bên, mút ngón tay, nghiến răng hoặc do tai nạn, ngã xe…

Rất nhiều người nổi tiếng đã phải niềng răng, phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp và giúp ích cho công việc của mình. Ở Hàn Quốc, niềng răng là chuyện phổ biến trong đời sống và có rất nhiều sao Hàn đẹp tự nhiên cũng phải trải qua quá trình niềng răng này.

Niềng răng hô không được tính là phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nó lại giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo của các sao Hàn. Ví dụ như nam tài tử - Yoo Seung Ho, anh nổi tiếng là diễn viên nhí với nhiều vai diễn nhẹ nhàng, tinh tế và chạm vào cảm xúc người xem. Từ xuất phát điểm là diễn viên nhí đáng yêu, tinh nghịch, khi đến tuổi thiếu niên, anh tiếp tục vào vai thuở nhỏ của nam chính, lúc này, nhược điểm duy nhất trên khuôn mặt anh là hàm răng bị hô, vẩu cũng đã xuất hiện rõ ràng. Sau 2 năm đi nghĩa vụ, Yoo Seung Ho đã niềng răng và bắt đầu quay trở lại ngành giải trí từ năm 20 tuổi – độ tuổi rất trẻ để bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Và đương nhiên – với ngoại hình đẹp trai, đẹp tự nhiên và không chỉnh sửa gì khác ngoài hàm răng – Yoo Seung Ho dễ dàng đạt được thành công và được biết đến là diễn viên thuộc trường phái thực lực (lấy năng lực để nổi tiếng thay vì scandal).

Bên cạnh niềng răng vẩu, niềng răng chữa móm cũng được các sao Hàn Quốc áp dụng để cải thiện ngoại hình của mình. Chàng ca sỹ Sehun của nhóm nhạc thần tượng EXO nổi tiếng đẹp trai từ bé và không cần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng anh lại có biệt danh khá đáng yêu là “Hun móm” – do vấn đề bị móm từ nhỏ. Dù trông vẫn rất đáng yêu, Sehun vẫn niềng răng để cải thiện ngoại hình và đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình. Thực vậy: cho dù bạn không phải người nổi tiếng, thì niềng răng để có sức khỏe răng miệng tốt, ngoại hình được cải thiện sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn trong cuộc sống.

Niềng răng hô Medita

Nha khoa Medita cung cấp dịch vụ niềng răng hô sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm của răng, cải thiện hàm răng hô – móm trở nên đẹp hơn, đảm bảo sức khỏe hơn. Bạn có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng sứ hoặc niềng răng Invisalign – phương pháp mà các nghệ sỹ, người nổi tiếng thường dùng để làm đẹp nhé.

Đừng lo lắng về chi phí niềng răng, hãy liên hệ với nha khoa Medita để được tư vấn về chương trình niềng răng trả góp của chúng tôi nhé.

Nha khoa Medita


Chia sẻ với bạn bè

Tags

kiến thức nha khoa bảo vệ răng miệng lưu ý khi niềng răng niềng răng nhakhoamedita cách làm trắng răng tự nhiên chăm sóc răng miệng mọc răng nhổ răng khôn nhổ răng chỉnh nha niềng răng mắc cài invisalign niềng răng mắc cài sứ niềng răng mắc cài mặt trong chữa đau răng răng số 8 răng hô răng vẩu niềng răng hô niềng răng vẩu quy trình niềng răng Chế độ ăn uống vệ sinh răng miệng răng thưa niềng răng thưa niềng răng trả góp ưu điểm của invisalign niềng răng invisalign trám răng sâu dịch vụ thẩm mỹ răng Khám định kỳ bọc răng thẩm mỹ lấy cao răng nha khoa medita trẻ em niềng răng thẩm mỹ niềng răng trong suốt bọc răng sứ thẩm mỹ răng sứ implant niềng răng mặt trong niềng răng không nhổ răng địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội niềng răng móm quy trình niềng răng móm răng sứ thẩm mỹ làm trắng răng chảy máu chân răng điều trị tủy răng tướng răng miệng Niềng răng không đau quy trình chuẩn quốc tế nhổ răng sửa chữa hôi miệng hàn răng implant nha khoa niềng răng khi mang thai nhổ răng sữa Niềng răng trẻ em móm cách chữa răng móm Niềng răng hàn răng sữa miễn phí tẩy trắng răng niềng răng cho trẻ em niềng răng Invisalign trả góp niềng răng không mắc cài trả góp trám răng thẩm mỹ niềng răng trẻ em lấy dấu hàm trám răng niềng răng giá rẻ
Hiển thị tất cả kết quả cho ""